Tyra Banks đến giờ vẫn thấy “sợ” đại kình địch Naomi Campbell

(Dân trí) - Sau nhiều năm “chinh chiến” trong nghề, ngôi sao của chương trình America's Next Top Model, Tyra Banks vẫn còn nguyên cảm giác “sợ sệt” khi nghĩ về “báo đen” Naomi Campbell.

Tyra Banks vẫn còn rất sợ Naomi Campbell
Tyra Banks vẫn còn rất sợ Naomi Campbell

Mới đây, khi tham gia chương trình truyền hình Skavlan, siêu mẫu gốc Phi Tyra Banks đã bất ngờ “bật mí” về nỗi sợ hãi mà cô vẫn luôn dành cho người đồng nghiệp Naomi Campbell.

Tyra Banks quyến rũ trên sàn catwalk

“Người trong ngành đã nói là: “Coi chừng đó Naomi Campbell, ở đây có Tyra Banks rồi, Naomi Campbell, hãy nhấc mông của cô ra, con người trẻ tuổi này đang tới để cướp chỗ của cô đấy”. Điều đó thật sự không công bằng với cô ấy, chỉ bởi vì những người mẫu khác không phải người da đen”, Tyra Banks buồn bã hồi tưởng, “Vì vậy, bạn biết đấy, chuyện không hề công bằng với Naomi, nhưng phản ứng của cô ấy, cho đến ngày hôm nay vẫn… Tôi rất sợ cô ấy”.

Tyra Banks từng bị so sánh…
Tyra Banks từng bị so sánh…
… với “báo đen” Naomi Campbell
… với “báo đen” Naomi Campbell

Mối “thâm thù” giữa Tyra Banks và Naomi Campbell đã bắt đầu nhen nhóm từ những năm 90 của thế kỉ trước. Khi ấy, rất nhiều người đã gọi Tyra là “Naomi Campbell thứ hai”. Với một cá tính mạnh mẽ như “báo đen” Naomi Campbell thì siêu mẫu này không thể chấp nhận chuyện có ai đó được ví von giống mình. Naomi Campbell liền ra chỉ thị “cấm cửa” Tyra ở một số show diễn và từng tức giận đá khuỵu gối Tyra khi cả hai tham gia một buổi chụp hình ở Anguilla.

Tyra Banks đã bị tổn thương rất nhiều vì người đồng nghiệp Naomi Campbell
Tyra Banks đã bị tổn thương rất nhiều vì người đồng nghiệp Naomi Campbell

“Tôi không tha thứ cho hành động và phản ứng của cô ấy nhưng tôi hiểu được nguồn cơn chúng đến từ đâu”, Tyra Banks tiếp tục dòng chia sẻ, “Cô ấy phản ứng lại một cách mạnh mẽ nhưng tôi vẫn hiểu chúng đến từ đâu bên trong con người cô ấy”.

Hai ngôi sao hiện đã làm lành với nhau
Hai ngôi sao hiện đã làm lành với nhau

Hồi năm 2005, cuộc chiến giữa hai chân dài đình đám của làng mẫu thế giới đã chính thức kết thúc khi Naomi Campbell công khai nói lời xin lỗi với người đồng nghiệp ngay trên sóng truyền hình. Và Tyra Banks cũng đã rất xúc động khi cho biết: “Ôi Chúa ơi, tôi đã khóc như một đứa trẻ vì được nghe lời xin lỗi sau bao nhiêu năm tổn thương”.

Dung Nhi

Theo MR