Tuyên Huyên không “màng” chuyện tình cảm

(Dân trí) - Trung tuần tháng 8 vừa rồi, Tuyên Huyên đã đón sinh nhật lần thứ 38 của mình bằng lịch chạy “sô” cho hai bộ phim truyền hình, lịch quay quảng cáo tại Thâm Quyến và Quảng Châu (Trung Quốc). Với cô, công việc hiện là tình yêu “số một”.

Hôm 29/8 vừa rồi, Tuyên Huyên đã bay sang Trung Quốc đại lục để quay quảng cáo mới cho một hãng mỹ phẩm ở Trung Quốc. Công việc khá vất vả với lịch chụp ảnh kéo dài cả ngày, nhưng Tuyên Huyên tỏ ra rất nghiêm túc và tập trung.

 

Cô tâm sự, thời gian này cô khá bận rộn nên ít có thời gian dành cho gia đình. Hiện tại, Tuyên Huyên đang chạy “sô” với hai dự án phim truyền hình là Thi công kì án 2Bà Xã Đại Nhân 2, cả hai đều được quay tại Hồng Kông.

Tuyên Huyên không “màng” chuyện tình cảm - 1
   

Cuối tháng 8 vừa rồi, Tuyên Huyên cùng Âu Dương Chấn Hoa, Đường Ninh và Diêu Doanh Doanh đã tham gia tuyên truyền cho bộ phim Thi công kì án 2. Tuyên Huyên cho biết, cô rất vui khi được làm việc với một người vui tính và thú vị như Âu Dương Chấn Hoa. Chính Âu Dương Chấn Hoa là người thuyết phục Tuyên Huyên tham gia bộ phim này. Trước đó, hai người đã có thời gian hợp tác khá ăn ý trong bộ phim truyền hình Cạm bẫy.

 

Tuyên Huyên không “màng” chuyện tình cảm - 2

Tuyên Huyên và Âu Dương Chấn Hoa tại buổi tuyên truyền

cho bộ phim Thi công kì án 2, tháng 8/2008.

 

Khi được hỏi về điều ước trong lần sinh nhật lần thứ 38 này, Tuyên Huyên tâm sự: “Tôi chỉ mong mình có đủ sức khỏe để làm việc và luôn sống vui vẻ mà thôi”. Cô cho biết, cô không ước mong gì về chuyện tình cảm: “Duyên số là do ông trời định, tính trước cũng không được. Nếu kết hôn, tôi chỉ  mong mình có một đám cưới thật đơn giản và bình thường”.

 

Tuyên Huyên không “màng” chuyện tình cảm - 3
 

Tuyên Huyên không “màng” chuyện tình cảm - 4

  Tuyên Huyên rất thích làm việc chung với Âu Dương Chấn Hoa

 

Tháng 7 vừa rồi, nam diễn viên La Gia Lương đã tuyên bố li dị vợ - Phương Mẫn Nghi. Ngay sau khi có thông tin này, báo giới Hồng Kông đã “ lôi” Tuyên Huyên vào cuộc và “nghi” cô chính là người thứ ba can thiệp vào mối quan hệ này. Trước đây, Tuyên Huyên và La Gia Lương đã có thời gian dài hợp tác cùng nhau. Song, cả hai đều lên tiếng phủ nhận.

 

Trả lời phỏng vấn của báo giới, ngôi sao 38 tuổi này tâm sự: “Tôi không liên quan gì tới chuyện này và cũng không muốn bình luận thêm nữa”. Tuyên Huyên cho biết, La Gia Lương đã liên lạc với cô và nói lời xin lỗi vì sự kiện lần này làm ảnh hưởng tới uy tín và danh dự của cô.

 

Tuyên Huyên không “màng” chuyện tình cảm - 5

 

Tuyên Huyên không “màng” chuyện tình cảm - 6
 

Tuyên Huyên không “màng” chuyện tình cảm - 7
 

Tuyên Huyên không “màng” chuyện tình cảm - 8

 Những tấm hình quảng cáo mới nhất của Tuyên Huyên, được

thực hiện tại Thâm Quyến và Quảng Châu (Trung Quốc),

hôm 29/8 vừa rồi.

 

Mi Vân

Theo Xin