"Tuổi trẻ, tôi điên rồ và ghen tuông"

(Dân trí) - Trò chuyện với tạp chí Glamour số tháng 6/2020, ca sĩ từng được đề cử giải Grammy Ellie Goulding gây bất ngờ khi tiết lộ, thưở đôi mươi, cô là người ghen tuông, nổi loạn và điên rồ.

Ellie Goulding trình diễn sôi động

Ca sĩ người Anh Ellie Goulding - người nổi tiếng với bản hit Love Me Like You Do trong bộ phim ăn khách 50 sắc thái và tái xuất quyến rũ trên tạp chí Glamour số tháng 6/2020.

Trả lời phỏng vấn, ngôi sao 34 tuổi gây bất ngờ khi tiết lộ, ngày còn đôi mươi, cô rất khác bây giờ. "Tôi đã viết một bài hát về sự ghen tuông vì tôi là một người ghen tuông, hỗn loạn, điên cuồng ở độ tuổi 20."

Ellie thừa nhận danh tiếng đóng một phần trong sự bất ổn của cô: "Tôi không biết mình là ai. Rời trường đại học là tôi đi lưu diễn, vì vậy tôi không có cơ hội ổn định thói quen và hiểu thói quen cũng như tính cách của chính mình."

Tuổi trẻ, tôi điên rồ và ghen tuông - 1

"Chính vì không gần gũi với cha mẹ khiến tôi nhiều lúc muốn có một mối quan hệ tình cảm, dù điên rồ, cũng còn hơn là phải ở một mình," Ellie Goulding cho biết.

Ellie Goulding gợi cảm trên thảm đỏ

Hồi tháng 8 năm ngoái, Ellie Goulding kết hôn với bạn trai kém 5 tuổi Caspar Jopling trong hôn lễ xa hoa diễn ra tại nhà thờ ở Anh. Ellie Goulding đã gọi chồng kém tuổi là tình yêu của đời mình và cho biết, ở tuổi này, cô đã có sự chín chắn cần thiết để bước vào cuộc sống hôn nhân.

"Khi tôi nghĩ về cuộc hôn nhân của mình, đó là một ví dụ hoàn hảo về sự thay đổi của bản thân bởi vì nó diễn ra trong thời điểm tôi đã quá chín chắn, chúng tôi nói chuyện với nhau thường xuyên và chúng tôi không bao giờ tranh cãi," Ellie Goulding khẳng định.

Tuổi trẻ, tôi điên rồ và ghen tuông - 2

Ellie Goulding và người chồng hiện tại

"Nếu chúng tôi có sự khác biệt về suy nghĩ, chúng tôi sẽ nói ra, chúng tôi không nói theo kiểu: "Ồ, tôi đúng và bạn sai..." Chúng tôi nói về lý do tại sao chúng tôi có thể không thống nhất về một vấn đề gì đó. Thật tuyệt vời khi chúng tôi không gây gổ, không bỏ ra khỏi nhà trong lúc tức giận và tôi rất biết ơn vì điều đó. Hòa hợp khi chung sống sau đám cưới là điều hoàn toàn có thể. Các cặp đôi có thể thực sự hòa bình và thực sự hạnh phúc."

Ellie Goulding biểu diễn trong Victorias Secret Fashion Show

Trò chuyện với phóng viên, Ellie Goulding cũng chia sẻ về thói quen giữ cuộc sống cân bằng bằng việc tập thể dục và ăn kiêng. Ca sĩ xinh đẹp nói: "Tôi luôn giữ dáng và tôi luôn có ý thức về sức khỏe. Tôi từng cố gắng ăn chay nhưng không thành công và là một nghệ sĩ, bạn sẽ rất bận rộn, khó có thể tuân thủ các chế độ ăn kiêng."

"Tôi chỉ cố gắng ăn uống khoa học. Tôi chưa bao giờ bị ám ảnh bởi việc càng gầy càng tốt vì tôi nghĩ rằng sự mạnh mẽ là điều quan trọng nhất đối với một người phụ nữ."

Kiều Minh

Theo Mirr