Từ Hy Viên tự tin khoe ảnh bụng bầu

(Dân trí) - Nữ diễn viên của Mưa sao băng hạnh phúc khi đang mang trong mình sinh linh bé nhỏ. Từ Hy Viên đã khoe trên trang cá nhân bức ảnh “bầu bí” đầu tiên của cô. Hiện tại, ngôi sao xứ Đài đang mang bầu 3 tháng.

Cách đây không lâu Từ Hy Viên đã “bóng gió” trên trang cá nhân về chuyện mang bầu sau nhiều năm cố gắng nhưng chưa thành. Qua ba tháng đầu mang thai khá mệt mỏi, Từ Hy Viên mới đây đã khoe bức ảnh “bầu bí” đầu tiên của cô. Với vòng hai tròn trịa, Từ Hy Viên trông thật hạnh phúc và xinh đẹp.

 

Vậy là 3 năm sau khi làm đám cưới với đại gia Uông Tiểu Phi, Từ Hy Viên đã có thể thực hiện ước mơ làm mẹ của mình. Một người bạn của người đẹp họ Từ cho hay, cô đang mang bầu khoảng 3 tháng và khá khỏe mạnh.
 
Từ Hy Viên hiện đang mang bầu 3 tháng.
Từ Hy Viên hiện đang mang bầu 3 tháng.

 

Ngày hôm qua 2/12, nữ diễn viên 37 tuổi đã chính thức thông báo chuyện mang bầu của mình trên trang cá nhân sau khi trở về nhà từ bệnh viện. Cô viết: “Cảm ơn những lời chúc phúc của mọi người. Chúng tôi giờ đã có ba thành viên trong gia đình” và đồng thời đăng tải bức hình chân dung của mình.

 

Ông xã Uông Tiểu Phi cũng rất tự hào về vợ khi công khai bày tỏ tình cảm của mình dành cho người bạn đời trên trang cá nhân: “Em đã phải trải qua quãng thời gian khó khăn, cưng ạ. Con của chúng ta sẽ được hít thở không khí ở Bắc Kinh và uống nước của Đài Loan”.

 

Một người bạn của Từ Hy Viên cho hay, nữ diễn viên xứ Đài đã hủy bỏ tất cả lịch làm việc, và sẵn sàng cho việc sinh con tại Đài Bắc. Cô cũng nói với bạn bè rằng, giới tính của em bé trong bụng không phải là điều quan trọng với vợ chồng cô. “Điều cần nhất là em bé chào đời và trưởng thành khỏe mạnh”, cô nói.

 

Từ Hy Viên đã nhiều lần thổ lộ khát khao được làm mẹ kể từ khi làm đám cưới vào năm 2010. Nữ diễn viên xứ Đài cũng tuyên bố rút khỏi các hoạt động của làng giải trí kể từ khi lập gia đình với mong muốn có thêm thời gian chăm sóc mái ấm của mình. Vì chuyện khó khăn mang bầu, vợ chồng cô đã nhiều lần vướng tin đồn rạn nứt và chia tay. Song, vượt lên tất cả, Từ Hy Viên vẫn luôn mỉm cười và tự hào khi nhắc đến chồng và hạnh phúc gia đình của cô.

 

Vy Vy

Dòng sự kiện: Bộ sưu tập thu đông 2013
Đọc thêm