Trúc Diễm và dấu ấn từ “Thế giới thời trang” nhỏ

Là một người mẫu, Trúc Diễm cũng có sở thích sưu tập thời trang và có cả một “thế giới nhỏ” của riêng mình. Đó là nơi tập hợp những vật dụng được người đẹp sưu tầm trong nhiều dịp khác nhau. Hãy cùng nghe những chia sẻ của cô nàng về “thế giới nhỏ” của mình.

“Trúc Diễm tự thấy mình là người có những thói quen sưu tầm thời trang rất… ngộ nghĩnh. Tôi thích lưu giữ lại mọi trang phục từng mặc hay trình diễn trong những dịp đặc biệt. Mỗi chuyến đi xa, tôi lại lưu kỷ niệm bằng một chiếc mũ hay kính mắt mới hợp thời trang. Nhưng đáng kể nhất phải kể đến một bộ sưu tập khăn choàng đầy nữ tính rất được Diễm ưu ái.

Trúc Diễm và dấu ấn từ “Thế giới thời trang” nhỏ

Với tôi, mỗi món đồ được xem như một kỷ niệm, vì lẽ đó, tôi rất chăm chút cho thế giới nhỏ của mình và thường dành một góc kệ riêng cất giữ để thi thoảng nhìn ngắm, nâng niu. Những món đồ nhỏ xinh, tinh tế, mang nét đặc trưng cuốn hút đó cũng là cách để tôi tạo nên dấu ấn riêng về thời trang cho chính mình. Ngoài việc giữ cho những món đồ luôn phẳng phiu, sạch sẽ, tôi thường tỉ mẩn khử ẩm mốc và ướp hương tinh dầu thơm tự nhiên để chúng luôn thơm ngát.

Trúc Diễm và dấu ấn từ “Thế giới thời trang” nhỏ

Chính hương thơm nhẹ nhàng ngọt ngào từ ngàn hoa tinh túy của Pháp của Comfort Tinh Dầu Thơm Diệu Kỳ đã giúp thế giới nhỏ của tôi luôn tỏa hương. Hương thơm quý phái từ Comfort Tinh Dầu Thơm Diệu Kỳ cũng được tôi dùng cho mọi quần áo, vải vóc của gia đình, như một cách chăm sóc dịu dàng dành cho chính mình và những người thân yêu.

Trúc Diễm và dấu ấn từ “Thế giới thời trang” nhỏ

Sức hút của người phụ nữ đôi khi đến từ những điều nhỏ bé như thế, quan trọng hơn là chính mình có thể tự tạo ra. Chỉ cần một làn hương thoảng qua cũng có thể trở thành chất xúc tác diệu kỳ để lưu lại dấu ấn đến những người thân yêu, khiến cho mái ấm nhỏ của tôi luôn ngọt ngào, lãng mạn”.

Trúc Diễm

Trúc Diễm

Comfort Tinh Dầu Thơm Diệu Kỳ là sản phẩm mới trong bộ sưu tập Comfort Tinh Dầu Thơm, với 100% tinh dầu thơm tự nhiên từ ngàn hoa tinh túy của Pháp mang đến trải nghiệm hương thơm quý phái suốt ngày dài.
Normal