Hoa hậu Trái đất 2007:

Trúc Diễm gặp “sự cố” trong phần thi tài năng

(Dân trí) - Dù đã chuẩn bị kỹ lưỡng ca khúc “What I have done” cho phần thi tài năng vào ngày 4/11 nhưng người đẹp duy nhất đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2007 tại Phillipines lại “ngậm ngùi” vì sự cố ngoài ý muốn…

Sau khi đoạt giải Miss Fashion (Hoa hậu thời trang) trong phần thi đặc biệt của Miss Earth 2007 tại Vinpearl (Nha Trang ), Trúc Diễm cùng 29 người đẹp trở lại Phillipines (ngày 2/11) để tiếp tục tham gia các phần thi áo tắm, năng khiếu, trang phục dạ hội, trang phục dân tộc…

 

Ngày 3/11, các người đẹp thi áo tắm. Ngày 4/11, các người đẹp bước vào phần thi tài năng (hay còn gọi là phần thi năng khiếu) tại khách sạn Traders Hotel Manila. Dù Trúc Diễm đã chuẩn bị kỹ lưỡng ca khúc What I have done - một ca khúc nói về môi trường cho phần thi tài năng nhưng kế hoạch đã “đổ vỡ” vì sự cố ngoài ý muốn.

 

Trúc Diễm cho biết, mỗi thí sinh chỉ có 2 phút để hoàn thành phần thi tài năng. Về phần thi của mình, cô đã chuẩn bị ca khúc tiếng Anh, video clip về môi trường ở Việt Nam, CD nhạc đệm là piano. Dự định của cô là hát tiếng Anh trên nhạc đệm piano và hình ảnh phía sau là clip về môi trường Việt Nam nhưng đến lúc thi lại không có thiết bị để sử dụng VCD.

 

Cô chỉ có thể hát trên nền nhạc đệm đơn giản, không có sự  trợ giúp về hình ảnh nên phần thi không đạt kết quả như mong muốn. Dù nhanh trí, sáng tạo phần thi tài năng bằng cách vừa hát vừa múa để gây ấn tượng nhưng cô đã không hút được sự chú ý của BTC vì phần thi của các thí sinh khác rất đặc sắc.

Trúc Diễm gặp “sự cố” trong phần thi tài năng - 1

 Người đẹp Trúc Diễm

 

“Những ngày này thật căng thẳng và bận rộn đối với tất cả các thí sinh. Sức khoẻ của tôi không được tốt lắm. Hôm thi tài năng tôi suýt ngất xỉu vì khó thở, do mệt quá. Vì sự cố ngoài ý muốn, tôi đã phải “hát chay” và kết quả khiến tôi không hài lòng lắm”, Trúc Diễm tâm sự.

 

Hiện tại, Trúc Diễm và các thí sinh tham dự Hoa hậu Trái đất 2007 ở tại khách sạn Traders Hotel Manila. Cô được xếp cùng phòng với  người đẹp South Africa (Bokang Montjane, cao 1m78, số đo ba vòng 84 - 63 - 90) và Czech Republic (Eva Ceresnakova, cao 1m77, số đo ba vòng 88 - 62 - 88). Hai người đẹp này cùng với người đẹp Việt Nam tham gia phần thi đặc biệt tại Hòn Ngọc Việt, vì thế họ hiểu nhau và chia sẻ hơn.

 

Diễm nói, lịch làm việc của các thí sinh thật căng thẳng. Hôm qua (5/11), các thí sinh thi trang phục dạ hội. Từ sáng tới chiều ngày hôm nay (6/11), cô chuẩn bị tư liệu cho phần thi phỏng vấn về môi trường. Các thí sinh mặc bikini chụp ảnh, mặc trang phục công sở, không trang điểm khi phỏng vấn. Ngày mai (7/11), các thí sinh sẽ tập chương trình và ngày 8/11 thi trang phục dân tộc (Pasig City). Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 11/11 tại Nhà Hát Đại Học Phillipines.

Trúc Diễm gặp “sự cố” trong phần thi tài năng - 2

Dù khá thất vọng ở phần thi tài năng do sự cố ngoài ý muốn, nhưng Trúc Diễm tỏ ra rất lạc quan với thông tin cô được lọt Top 16 của Pageant Café. 

Trao đổi với Diễm chiều nay, Diễm nói cô rất vui với thông tin mình được xếp thứ 4 trong Top 16 của diễn đàn uy tín Pageant Café, đứng sau người đẹp Brazil, Venezuela và Slovakia. Cô cũng nói, sẽ cố gắng hết sức mình cho đến chặng đường cuối cùng của cuộc thi.

Một số hình ảnh mới nhất của Trương Tri Trúc Diễm tại Phillipines:

 

 

Trúc Diễm gặp “sự cố” trong phần thi tài năng - 3

 

Trúc Diễm gặp “sự cố” trong phần thi tài năng - 4

Trúc Diễm và người đẹp Nam Phi

Trúc Diễm gặp “sự cố” trong phần thi tài năng - 5

Trúc Diễm và người đẹp Anh

 

Trúc Diễm gặp “sự cố” trong phần thi tài năng - 6

 

Trúc Diễm gặp “sự cố” trong phần thi tài năng - 7

 Trúc Diễm (ngoài cùng bên phải) chụp ảnh cùng người đẹp các nước đang tham gia tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2007.

 

Nguyễn Hằng