Trang Khiếu – Kelbin – Mâu Thủy: Cuộc sống là hành trình khám phá không ngừng

Trang Khiếu – Kelbin – Mâu Thủy là những gương mặt trẻ đam mê dịch chuyển, không ngừng tìm tòi những điều mới lạ. Khám phá điểm đến độc đáo, nghiền ngẫm về bản thân, quan sát cuộc sống dưới nhiều góc nhìn là cách họ tư duy, sống và giao tiếp với thế giới.

Kelbin – Những góc quán yên giúp tôi tìm thấy chính mình

Đồng hành cùng bộ đôi Next Top Trang Khiếu – Mâu Thủy trong dự án S6 Elite Group, gợi ý cho người tham dự về chủ đề “Hành trình & Điểm đến” diễn ra từ 29/06 - 12/07, Kelbin lần đầu chia sẻ bí mật về những điểm đến yêu thích của mình - đặc biệt thú vị, độc đáo, và khơi gợi nhiều cảm hứng. Đó có thể là cửa tiệm nép mình trên chung cư cũ được trang trí bằng nhiều món đồ cổ, một quán cà phê kiểu Pháp thơm mùi bánh ở góc vắng Sài Gòn… hay gallery tranh đậm chất nghệ thuật có không gian yên tĩnh, dễ dàng suy nghĩ và chiêm nghiệm.

8u9a1092-43bf3

 

Kelbin chia sẻ: “Ngày đó, khi xây dựng cho mình phong cách thời trang khác biệt với những người xung quanh, đôi khi tôi cảm thấy băn khoăn và hoài nghi. Những lúc dành thời gian “trò chuyện” với bản thân, suy ngẫm là lúc tôi thấy sáng tỏ hơn và tự tin với con đường mình chọn.”

Trong chuỗi ngày khám phá bản thân và cuộc sống tươi đẹp ấy, Kelbin không thể thiếu được “người bạn” Galaxy S6 edge. Anh dùng điện thoại tìm kiếm những địa điểm mới, trải nghiệm và ghi lại những nơi chốn, góc quán đặc sắc. Điện thoại lắm lúc trở thành trợ thủ đắc lực trong công việc sáng tạo của Kelbin. Có khi cả ngày, anh say sưa thử chụp các bức ảnh theo nghệ thuật sắp đặt vật dụng, trang phục, xem lại để chỉnh sửa và hoàn thiện. Mỗi ngày trôi qua - với chàng trai tài năng này - luôn đầy ý nghĩa.

Mâu Thủy -  Mê mẩn sự khoáng đạt của trời nước bao la

Những điểm đến không chỉ phản ánh sở thích của một người mà còn gửi gắm cả những khát khao, hoài bão. Điểm đến yêu thích của Thủy là nhà hàng thuyền Elisa nằm sát sông Sài Gòn. Mâu Thủy thích ngồi ở đây vì có thể nhìn ra bờ sông, dõi theo đường chân trời mở rộng... Khi đó, cô đồng thời nhìn thấy điều mình muốn, việc mình cần làm, thử thách cần vượt qua phía bên kia bờ.

8u9a6269-4a908

 

“Khám phá ra nơi này, hiện diện ở đây, nhắm mắt đón gió, tôi có thể tự tin nói với cả thế giới rằng mình đủ độ chín, đủ nội lực, đủ dũng cảm, đủ sức bền để đón nhận bất cứ thử thách nào. Thuyền to, sóng lớn thì tôi sẽ căng buồm”.

Trang Khiếu -  “Từ trên cao nhìn xuống ước ao…”

Sau mỗi chuyến chinh chiến tại thị trường thế giới, Trang Khiếu có thói quen ngồi trên một rooftop bar, nơi có thể ngắm toàn cảnh Sài Gòn từ trên cao. Từ đây, Trang có thể phóng tầm mắt “ôm trọn” vẻ đẹp của thành phố thân quen, nơi cô bắt đầu sự nghiệp và từng bước trưởng thành.

Gửi đến dự án Hành trình & Điểm đến đang diễn ra sôi nổi tại S6 Elite Group bức ảnh chụp từ trên cao, Trang muốn chia sẻ khoảng không đầy tham vọng của mình. Chân dài sinh năm 91 này không muốn tự bằng lòng, dù có lúc nàng gần như chạm đến đỉnh cao mình mong muốn nhưng vẫn rất khắt khe với bản thân, đam mê khám phá, chinh phục và không ngừng mong muốn tiếp tục một hành trình thử thách hơn, cao xa hơn.

8u9a7562-0e3f7

 

Mỗi điểm đến Kelbin, Mâu Thủy, Trang Khiếu lựa chọn để chia sẻ trong dự án đều ẩn chứa một câu chuyện đặc biệt và trải nghiệm thú vị về cuộc sống. Còn bạn, điểm đến thú vị và hành trình ấp ủ trong bạn là gì? Hãy cùng Trang Khiếu, Mâu Thủy và Kelbin chia sẻ những địa điểm đặc biệt của mình với dự án S6 Elite Group - Đẳng cấp tinh tế, kết nối tất cả. Khi bạn kết nối cùng họ, bạn đồng thời cũng sẽ gặp gỡ, tiếp cận, hòa mình vào cả cộng đồng Elite Group. Rất có thể, câu chuyện truyền cảm hứng tiếp theo sẽ là của chính bạn.