Chủ nhật, 05/05/2019 - 14:45

Trấn Thành đang đắm đuối hôn Hari Won thì bị loạt nghệ sĩ hài "phá đám"

Dân trí

Cặp đôi ngọt ngào kỉ niệm 1.200 ngày yêu nhau trước con mắt chứng kiến của các nghệ sĩ Lê Giang, Ngọc Giàu, Diệu Nhi…

Trấn Thành, Hari Won hôn nhau đắm đuối dưới tháp Eiffel

Trấn Thành vừa chia sẻ video lãng mạn tại Pháp ghi lại khoảnh khắc anh và Hari Won ôm nhau tình tứ, trao nhau nụ hôn ngọt ngào giữa khung cảnh lãng mạn trong màn đêm dưới tháp Eiffel.

Hari Won chia sẻ: "Hôm nay là Hari Won và Trấn Thành đã yêu nhau đúng 1.200 ngày". Trấn Thành dịu dàng đáp lời bà xã: "Vô tình tháp tháp Eiffel đã chớp sáng minh chứng cho tình yêu của chúng ta".

Tuy nhiên, đang tận hưởng khoảnh khắc riêng tư, cả hai bị phân tâm bởi màn "phá đám" tập thể của các đồng nghiệp. Chứng kiến màn khoá môi công khai của cặp đôi là các nghệ sĩ Lê Giang, Ngọc Giàu, diễn viên Anh Đức, Diệu Nhi, đạo diễn Nhất Trung...

Trấn Thành đang đắm đuối hôn Hari Won thì bị loạt nghệ sĩ hài phá đám - 1

Trấn Thành, Hari Won vừa kỉ niệm 1.200 ngày yêu nhau.

Trấn Thành hài hước la lớn: "Cái gì vậy. Bên này người ta lãng mạn, bên kia sao ồn vậy?", "Người ta đang lãng mạn mà, gì mà nguyên một nùi người luôn vậy".

Được biết, các nghệ sĩ đang có chuyến lưu diễn dài ngày tại Paris. Tranh thủ khoảng thời gian rảnh rỗi, các nghệ sĩ rủ nhau nhau đi chơi. Trước đó, Trấn Thành và Hari Won cũng có nhiều khoảnh khắc lãng mạn trên đường phố Paris.

Trấn Thành đang đắm đuối hôn Hari Won thì bị loạt nghệ sĩ hài phá đám - 2

Cặp đôi lãng mạn trên đường phố Paris.

Kể từ sau khi kết hôn vào cuối tháng 12/2016 cho đến nay, Trấn Thành - Hari Won vẫn là một trong những cặp đôi thu hút đông đảo sự quan tâm từ công chúng. Cặp đôi luôn giữ lửa yêu bằng những hành động quan tâm vô cùng tình tứ. Trấn Thành cũng nổi tiếng chiều bà xã, đi làm được bao nhiêu tiền là tự giác "nộp" hết cho Hari Won.

Nếu như trước kia, Hari Won được biết đến với hình ảnh một nghệ sĩ với gu thời trang giản dị, chỉ dùng đồ bình dân thì từ khi kết hôn, Trấn Thành đã "nâng cấp" Hari Won thành một "yêu nữ hàng hiệu" khi ra sức sắm đồ sang chảnh cho bà xã.

Phương Nhung