Trấn Thành “cà khịa” khả năng dùng tiếng Việt của Hari Won

(Dân trí) - Trong một sự kiện, trên sân khấu, Trấn Thành nhường Hari Won phát biểu trước nhưng cô lại cho rằng ông xã đang “cà khịa” khả năng sử dụng tiếng Việt của mình.

Trấn Thành “cà khịa” khả năng dùng tiếng Việt của Hari Won - 1

Chiều 10/11, Trấn Thành cùng bà xã Hari Won tới dự một sự kiện tại TP. HCM. Trong khi Hari Won diện đầm xanh, kiểu dáng lệch vai ôm sát cơ thể và dùng nhẫn kim cương tạo điểm nhấn thì Trấn Thành trung thành với suit lịch lãm. Cả hai mặc trang phục gam màu xanh đồng điệu, có mặt ở hậu trường sự kiện từ sớm. Họ nắm tay nhau không rời, liên tục trao ánh nhìn tình tứ.

Trấn Thành “cà khịa” khả năng dùng tiếng Việt của Hari Won - 2

Trên sân khấu, Trấn Thành nhường Hari Won phát biểu trước nhưng cô lại cho rằng ông xã đang “cà khịa” khả năng sử dụng tiếng Việt của mình.

Trấn Thành “cà khịa” khả năng dùng tiếng Việt của Hari Won - 3

Một số fan của cặp đôi tại sự kiện đùa rằng, đây là màn đáp trả của Trấn Thành sau khi bị vợ cà khịa vụ “mít ướt” trên sóng truyền hình. Vài ngày trước, Trấn Thành bị gọi với biệt dành “Thành cry” vì liên tục khóc khi dẫn Rap Việt. Nam MC sau đó lên tiếng cho biết anh không “diễn sâu” và giải thích hay khóc do dễ xúc động và khẳng định đó chính là con người thật của mình.

Trấn Thành “cà khịa” khả năng dùng tiếng Việt của Hari Won - 4

Hari Won bày tỏ, 4 năm qua, đi cùng nhau suốt quãng thời gian nhiều gian khó, cô và ông xã vẫn dành cho nhau sự trân trọng, yêu thương như những ngày đầu. Hạnh phúc lớn nhất với Hari Won đến nay là gia đình. Cả hai chọn cuộc sống đơn giản nhưng đầy tiếng cười. Hari Won nói mình may mắn lấy được một người chồng tâm lý, biết yêu thương, chiều chuộng vợ.  

Trấn Thành “cà khịa” khả năng dùng tiếng Việt của Hari Won - 5

“Chúng tôi luôn trân trọng những khoảnh khắc bên nhau. Bên anh Thành, cuộc sống của tôi đầy ắp tiếng cười”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Trấn Thành “cà khịa” khả năng dùng tiếng Việt của Hari Won - 6
Trấn Thành “cà khịa” khả năng dùng tiếng Việt của Hari Won - 7

Trước thắc mắc về chuyện có con, cặp đôi bày tỏ mình vẫn còn trẻ, muốn dành thời gian cho nhau trước khi bước sang một giai đoạn mới của cuộc đời. “Dù vậy, tôi vẫn luôn suy nghĩ làm thế nào để dung hòa giữa sở thích của bản thân và trách nhiệm của một phụ nữ đã kết hôn”, Hari Won tâm sự thêm. 

Trấn Thành “cà khịa” khả năng dùng tiếng Việt của Hari Won - 8

Trấn Thành đồng ý với quan điểm của Hari Won rằng, một khi quyết định có con, đứa con sinh ra phải thật sự khỏe mạnh. Cả hai hy vọng, nếu trời thương sẽ cho mình có con ở một dịp thích hợp, lúc vợ chồng có thể sẵn sàng để lo cho con có một cuộc sống tốt đẹp.

Đang được quan tâm