Chủ nhật, 22/11/2015 - 11:14

Trần Lập sụt 8kg vẫn tươi tắn đi cà phê với bạn bè

Dân trí

Thành viên ban nhạc Bức Tường cho biết, sau ca phẫu thuật cắt bỏ khối u trực tràng ở bệnh viện Việt Đức vừa qua Trần Lập bị sụt mất 8kg. Tuy nhiên, rocker này vẫn rất lạc quan và tươi tắn mỗi khi đi ra ngoài cà phê cùng bạn bè và vợ.

Trần Lập chia sẻ, vốn quen với việc rong ruổi nên những ngày nằm trên giường bệnh đối với anh quả là một cực hình. Vì thế mà sau khi thấy sức khoẻ đã tàm tạm anh liền xin bác sỹ cho về thăm nhà trước khi bước vào đợt xạ trị sắp tới.

Trần Lập sụt 8kg vẫn tươi tắn đi cà phê với bạn bè - 1

Và những ngày về nhà Trần Lập cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều. Anh cũng được chị Hoa (vợ), người thân, bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ chăm sóc, thăm hỏi, động viên thường xuyên nên sức khoẻ có dấu hiệu hồi phục khá nhanh.

Thậm chí, hôm nay (22//11), anh còn nhận lời bạn bè cùng vợ đi uống cà phê ở ngoài phố.

Trần Lập sụt 8kg vẫn tươi tắn đi cà phê với bạn bè - 2
Trận Lập tươi tắn bên vợ và những người bạn trong một quán cà phê Hà Nội vào sáng Chủ Nhật.
Trận Lập tươi tắn bên vợ và những người bạn trong một quán cà phê Hà Nội vào sáng Chủ Nhật.

Anh nói: “Sáng chủ nhật đẹp, tạm gác chuyện sụt mất béng 8kg sau mổ mà đi trà đá, cà phê với bạn bè đổi không khí một chút thì còn gì bằng. Thư thái, vui”.

Sụt 8kg sau ca phẫu thuật nhưng Trần Lập vẫn đầy lạc quan.
Sụt 8kg sau ca phẫu thuật nhưng Trần Lập vẫn đầy lạc quan.

Ca sỹ Ngọc Anh cũng cho biết, nhiều anh chị em nghệ sỹ ở Hà Nội đã bàn chuyện đi thăm Trần Lập nhiều lần nhưng vì điều kiện chưa tiện nên tuần tới sẽ đến thăm anh. Hàng ngày, các anh chị em nghệ sỹ vẫn cập nhật thường xuyên tình hình sức khoẻ của anh chàng rocker này.

Hà Tùng Long