Thứ hai, 10/02/2014 - 10:40

Tôn Lệ sẽ bị phạt vì mang bầu lần hai?

Dân trí

Nữ diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc Tôn Lệ đã khoe với người hâm mộ bức ảnh mới nhất của mình trong chuyến du lịch mừng năm mới. Tôn Lệ hiện đang mang bầu lần thứ hai hơn 5 tháng.

Tôn Lệ và Đặng Siêu là một trong những cặp tình nhân nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ. Hai người làm đám cưới cách đây 3 năm và đã có một cậu con trai hơn 2 tuổi. Tin đồn Tôn Lệ mang bầu xuất hiện từ cuối năm ngoái nhưng cả hai vợ chồng cô quyết định im lặng.

Tôn Lệ sẽ bị phạt vì mang bầu lần hai?
Nữ diễn viên nổi tiếng Tôn Lệ có thể bị phạt vì phạm quy định mỗi cặp vợ chồng chỉ có một con của chính phủ Trung Quốc.

 

Mới đây, Tôn Lệ bất ngờ chủ động khoe bức ảnh mới nhất của cô trên trang cá nhân. Trong đó, người đẹp nổi tiếng của Trung Quốc để lộ bụng bầu khi đứng cạnh cậu con trai đầu lòng trên biển.

 

Tôn Lệ còn viết kèm theo bức ảnh này: “Thật hồi hộp chờ đợi gia đình của chúng tôi, sắp có 4 thành viên, với niềm hạnh phúc, sức khỏe và những may mắn” vào đúng ngày sinh nhật lần thứ 35 của “ông xã” Đặng Siêu. Những người hâm mộ đã lên tiếng chúc phúc cho vợ chồng Tôn Lệ khi hay tin cô sắp có thêm một thành viên mới trong gia đình.

 

Tuy nhiên, theo quy định của chính phủ Trung Quốc, mỗi cặp vợ chồng chỉ được phép có một con nên việc Tôn Lệ mang bầu lần thứ hai có thể khiến vợ chồng cô bị phạt. Trước Tôn Lệ, đạo diễn nổi tiếng của Trung Quốc - Trương Nghệ Mưu gần đây đã bị phạt hơn 7,48 triệu nhân dân tệ vì có 3 con.
 
Tôn Lệ khoe ảnh mới nhất với con trai trên trang cá nhân.
Tôn Lệ khoe ảnh mới nhất với con trai trên trang cá nhân.

 

Vy Vy