Tom Cruise: “Tôi quá tự hào về vợ mình”

(Dân trí) - Sau khi xem vợ diễn vở kịch đầu tiên trên sân khấu Broadway, nam diễn viên Tom Cruise hạnh phúc nói: “Tôi không thể tự hào về cô ấy hơn được nữa!”.

Tối thứ 5 vừa qua, nữ diễn viên Katie Holmes đã lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu kịch Broadway với vai nữ chính trong vở kịch All My Sons. Katie Holmes đã tập luyện rất chăm chỉ từ nhiều tháng nay với vai diễn này.

 

Xuất hiện trên hàng ghế khán giả trong buổi tối 18/9 không thể thiếu vắng chồng của Katie, nam diễn viên nổi tiếng Tom Cruise. Sau khi xem xong vở kịch này, Tom hạnh phúc nói: “Tôi quá tự hào về cô ấy, vở kịch này có ý nghĩa rất lớn với Katie”.

 

Sau khi rời khỏi rạp hát, trả lời phỏng vấn một phóng viên AP, Tom vẫn chưa hết cảm giác vui sướng, anh nói: “Bạn có xem vở kịch ấy không? Katie thật phi thường”.

 

Tom Cruise: “Tôi quá tự hào về vợ mình” - 1
 Katie Holmes (váy xanh sẫm) trên sân khấu kịch Broadway

 

Trong bộ váy xanh kiểu thập niên 40, Katie Holmes tỏa sáng trên sân khấu cùng các bạn diễn như John Lithgow, Dianne Wiest và Patrick Wilson.

 

Nhiều khán giả, khi được hỏi sau khi xem vở kịch cũng dành lời khen ngợi cho Katie Holmes. Một khán giả nói: “Thật là một vở kịch hay, Katie diễn rất tốt”.

 

Một khán giả khác thì khẳng định với tạp chí OK rằng: “Katie Holmes thật tuyệt. Đôi khi cô ấy chống tay lên hông hơi nhiều nhưng cơ bản, cô ấy là một diễn viên “cừ”.

 

Tom Cruise: “Tôi quá tự hào về vợ mình” - 2
 Vợ chồng Katie (tối 19/9)

 

Sau khi kết thúc buổi diễn, Katie Holmes rời nhà hát trong bộ đồ đen giản dị, cô mỉm cười, ký tặng và chụp ảnh với nhiều fan rồi sau đó đi ăn tối ở nhà hàng Angus McIndoe cùng với chồng.

 

Nam diễn viên Dustin Hoffman, bạn của Tom Cruise cũng là khán giả ngồi xem Katie diễn xuất. Dustin Hoffman khẳng định: “Katie hẳn sẽ tự hào về màn trình diễn của mình vì cô ấy đã làm rất tốt”.

 

 

Vĩnh Ngọc

Theo People

Dòng sự kiện: TomKat 2007