“Tôi yêu chồng nhưng…”

(Dân trí) - Nữ diễn viên phim Tiếng thét Courteney Cox tâm sự rằng cô còn nhiều tình cảm với chồng cũ David Arquette nhưng nhận ra rằng hai người là bạn thì sẽ tốt hơn.

Nữ diễn viên 48 tuổi Courteney Cox vừa có cuộc trả lời phỏng vấn trên show truyền hình của Ellen DeGeneres. Trong cuộc trò chuyện, Cox nói, cô và chồng dù đã chia tay nhưng vẫn là bạn tốt của nhau.

 

“Tôi yêu David Arquette, anh ấy là người bạn tốt nhất của tôi, tôi đánh giá cao chồng tôi ở hiện tại… hơn là những gì tôi từng nghĩ trong quá khứ. Ly dị không phải điều hay ho nhưng chồng tôi vẫn luôn là bạn tốt của tôi và hiện tại, hai chúng tôi đều đã thay đổi và trưởng thành hơn. Tôi hi vọng là chúng tôi đều đánh giá tốt về nhau hơn ngày xưa,” ngôi sao phim Tiếng thét nói.
 
Vợ chồng Courteney Cox - David Arquette

Vợ chồng Courteney Cox - David Arquette

 

Courteney Cox và David Arquette chia tay nhau từ tháng 10/2010 sau nhiều năm gắn bó. Cặp đôi này có với nhau một cô con gái 8 tuổi tên là Coco.

 

Courteney Cox, 48 tuổi vẫn chưa hẹn hò với ai sau khi chia tay chồng còn chồng cô, diễn viên David Arquette, 41 tuổi thì đã có bạn gái mới. Bà mẹ độc thân nói, chồng cũ vẫn luôn khuyến khích cô tìm hiểu một ai đó nhưng cô chưa thấy sẵn sàng với việc này.

 

Hiện tại, vợ chồng Courteney Cox và David Arquette vẫn gặp nhau thường xuyên, đưa con gái đi chơi và họ còn cùng làm việc trong dự án phim Cougar Town, trong phim, Cox là diễn viên chính còn Arquette là nhà sản xuất.

 

VN

Theo Us