"Tôi không hào hứng với rượu và chất kích thích"

(Dân trí) - Ngôi sao phim "Cướp biển vùng Caribe" Penelope Cruz chia sẻ với phóng viên rằng, cô là người không ưa tiệc tùng, không hào hứng với rượu và các loại chất kích thích.

Penelope Cruz, Javier Bardem dự LHP Venice

Nữ diễn viên từng giành giải Oscar Penelope Cruz vừa tái xuất xinh đẹp, rạng rỡ trên tạp chí Red sô mới nhất. Trong cuộc trò chuyện hiếm hoi với phóng viên, ngôi sao 50 tuổi đã có những tiết lộ thú vị về cuộc sống của mình.

Trong khi nhiều người nổi tiếng thích sử dụng chất kích thích, nghiện rượu thì Penelope Cruz tự tin cho biết, cô không hào hứng với những thứ đó: "Điều tuyệt vời là tôi không quan tâm tới các loại chất gây nghiện và rượu. Khi tôi tham dự một bữa tiệc ăn mừng thành công của giải Oscar. Buổi tiệc có nhiều sao tham dự như Renée Zellweger, Jennifer Aniston, Leonardo DiCaprio, gia đình Kardashians... Mọi người đã ồ lên ngạc nhiên và nói với tôi: "Wow, không thể tin được, đã 2 giờ sáng và bạn vẫn ở đây sao?". Thực ra đã 2 năm tôi mới dự 1 buổi tiệc trễ như vậy."

Tôi không hào hứng với rượu và chất kích thích - 1

Penelope Cruz trẻ trung đáng ngưỡng mộ trên tạp chí Red số mới nhất

Penelope kết hôn với nam diễn viên đồng nghiệp Javier Bardem, ngôi sao phim Điệp viên 007 vào năm 2010 và cặp đôi này có 2 con chung là Leo, 9 tuổi và Luna, 6 tuổi. Vợ chồng Penelope Cruz có cuộc sống kín tiếng tại quê nhà Tây Ban Nha thay vì sống ở Mỹ dù cả 2 người đều là những ngôi sao đình đám Hollywood.

Penelope Cruz kiều diễm với váy trắng

Với sự nghiệp điện ảnh bận rộn, ngoài ra còn phải chăm sóc, nuôi nấng 2 đứa con nhỏ. Penelope thừa nhận cô thường phải nhắc nhở bản thân dành chút sự quan tâm cho chính bản thân mình. "Tôi không giỏi lắm trong việc này, tôi phải luôn nhắc nhở bản thân tạo ra thời gian cho chính mình. Nó không phải là thứ gì đó đến với tôi một cách tự nhiên, tôi có xu hướng làm ngược lại... Sự thực thì làm mẹ chính là thứ mang cho tôi hạnh phúc lớn nhất."

Tôi không hào hứng với rượu và chất kích thích - 2

Penelope chia sẻ thêm rằng, cô cảm thấy vui vẻ, thoải mái khi tuân thủ chế độ ăn uống lành mạnh, khoa học chứ không phải là khi được làm tóc, trang điểm thật đẹp. Ngoài ra, Penelope tiết lộ, cô không đóng phim cùng chồng quá nhiều.

"Nhiều người nghĩ vợ chồng tôi nên làm việc cùng nhau vì điều đó dễ dàng hơn nhưng không phải. Trên thực tế, nó không phải là thứ chúng tôi muốn làm thường xuyên, một phần vì mong muốn bảo vệ những gì chúng tôi có."

Tôi không hào hứng với rượu và chất kích thích - 3

"Đúng là sẽ dễ dàng hơn khi bạn đóng phim cùng với một người mà bạn biết rõ về người ấy và người ấy cũng hiểu bạn. Hai chúng tôi tương đồng trong cách làm việc. Mặt khác, nếu việc đó xảy ra hàng năm thì rất đáng sợ. Tôi nghĩ rằng dù mọi thứ có tốt đến đâu cũng chỉ thi thoảng hai vợ chồng mới đóng phim cùng với nhau."

Penelope Cruz thanh lịch tại LHP Cannes

Kiều Minh

Theo DM