Chủ nhật, 01/04/2012 - 16:50

“Tôi không đào hoa”

Dân trí

Nam diễn viên của phim High School Musical phủ nhận việc anh được coi là “kẻ đánh cắp trái tim phụ nữ”…

Nổi tiếng từ phim High School Musical - Zac Efron luôn được coi là anh chàng đào hoa, hấp dẫn, “kẻ đánh cắp trái tim phụ nữ”…

 

Vậy nhưng trong cuộc trả lời phỏng vấn mới nhất trên kênh CBS, ngôi sao 24 tuổi đã tuyên bố, anh không cảm thấy thoải mái khi được gán biệt danh “kẻ đánh cắp trái tim phụ nữ”.
 
“Tôi không đào hoa”

 

Khi MC Tracy Smith hỏi Zac: “Với chúng tôi, những không bao giờ được coi là “kẻ đánh cắp trái tim phụ nữ”, hãy giải thích cho chúng tôi biết, danh hiệu này là thế nào?”

 

Zac Efron trả lời: “Tôi không thể giải thích điều này vì tôi không nghĩ tôi là kẻ cắp trái tim phụ nữ. Tôi ghét từ này, ghét “danh hiệu” này. Nó theo đuổi bạn nhưng bạn tự cảm thấy không xứng đáng và bạn đặt câu hỏi: “Vì sao?”.

 

“Tôi chỉ là tôi, là Zac, đơn giản vậy thôi!”.
 
“Tôi không đào hoa”

 

Zac Efron hiện là gương mặt diễn viên trẻ nổi tiếng tại Mỹ. Anh không chỉ có hàng loạt mời mời đóng phim mà còn trở thành gương mặt quảng cáo cho nhiều sản phẩm.

 

Nam diễn viên vừa đánh rơi “áo mưa” trên thảm đỏ đã trở thành đại diện cho đồ Jeans John John. Các bức hình quảng cáo của Zac sẽ chính thức xuất hiện vào tháng 5 tới.

 

 

VN

Theo Us