"Tôi không cho người khác vay tiền"

(Dân trí) - Nữ diễn viên Jada Pinkett Smith - vợ ngôi sao điện ảnh Will Smith chia sẻ, cô không cho bạn bè hoặc người thân vay tiền vì không muốn có những "thất bại về tiền bạc"

Will & Jada Pinkett Smith hạnh phúc bên nhau
Tôi không cho người khác vay tiền - 1

Jada Pinkett Smith và chồng Will Smith là một trong những cặp "sao" giàu có nhất Hollywood nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc họ không suy tính khi tiêu tiền 

Tôi không cho người khác vay tiền - 2

Trả lời phỏng vấn mới đây, nữ diễn viên Jada Pinkett Smith, 49 tuổi cho biết, cô không cho bạn bè cũng như người thân vay tiền vì không muốn có những thất bại về tiền bạc. 

Tôi không cho người khác vay tiền - 3

"Tôi không cho vay tiền... Tôi chỉ đưa tiền mà tôi sẵn sàng cho như là một món quà. Tôi không cho vay tiền bởi vì điều đó trở thành rất nhiều vấn đề, bạn có thể mong đợi người ta trả lại bạn hoặc những gì đó tương tự..."

Will Smith đẹp đôi bên vợ
Tôi không cho người khác vay tiền - 4

Jada nói thêm cô không đưa tiền của mình cho bất kỳ ai mà cô ấy không thực sự thân thiết hoặc không hoàn toàn tin tưởng. Nữ diễn viên nổi tiếng nói thêm, cô không đưa tiền cho bất kỳ ai mà cô cho là vô trách nhiệm về tài chính

Tôi không cho người khác vay tiền - 5

"Nếu như ai đó nói: "Tôi muốn có một ngôi nhà mới" nhưng họ không có công việc để hỗ trợ ngôi nhà mà họ đang cố gắng mua vậy nghĩa là bạn chưa sẵn sàng cho điều đó," Jada khẳng định 

Tôi không cho người khác vay tiền - 6

Vợ chồng Jada Pinkett Smith - Will Smith kết hôn vào năm 1997 và sở hữu khối tài sản ước chừng 400 triệu USD 

Tôi không cho người khác vay tiền - 7

Hồi tháng 7 vừa qua, nữ diễn viên Jada Pinkett Smitt gây sốc khi thừa nhận với chồng Will Smith là cô từng hò hẹn với Rapper 9X August Alsina.

Tôi không cho người khác vay tiền - 8

Jada Pinkett Smith nói, đó là thời điểm quan hệ của vợ chồng cô rất khó khăn, rạn nứt và họ đã "cơ bản chia tay nhau." Jada tiết lộ cô và August Alsina gặp gỡ thông qua con trai Jaden và thời điểm đó, August Alsina đang bị bệnh. "Ban đầu em chỉ muốn giúp August. Cậu ta đang gặp vấn đề với sức khỏe và tinh thần. Gia đình August lo lắng cho sức khỏe cậu ấy. Em và gia đình August đã giúp đỡ cậu ta. Anh biết, giai đoạn đó của chúng ta vô cùng khó khăn."

Will Smith đựa vợ dự công chiếu phim mới
Đang được quan tâm