“Tín đồ shopping” Isla Fisher mang thai lần hai

(Dân trí) - Ngôi sao phim “Tự thú của một tín đồ shopping” Isla Fisher xuất hiện trên phố với cái bụng “lùm lùm” của một bà bầu nhưng cô từ chối bình luận về chuyện bầu bí. Nữ diễn viên xinh đẹp này đã có một con gái 2 tuổi với diễn viên hài Sacha Baron Cohen.

Thời gian gần đây, Isla Fisher luôn xuất hiện trong những bộ váy áo rộng thùng thình khiến dư luận đồn đại về chuyện cô mang thai lần hai. Tuy nhiên người đẹp Úc từ chối bình luận về những thông tin này.
 

“Tín đồ shopping” Isla Fisher mang thai lần hai - 1

Isla Fisher thường giấu bụng bằng áo rộng

 

Tuy nhiên tới những ngày gần đây, bụng của Isla Fisher ngày một to hơn và cô không thể tiếp tục “giấu bụng” bằng váy áo rộng được nữa. Ngày 21/4 vừa qua, diễn viên 34 tuổi xuất hiện cùng con gái trên phố với chiếc bụng hoành tráng. Báo chí Mỹ ước chừng cô đã mang thai tới tháng thứ 5, 6.
 
“Tín đồ shopping” Isla Fisher mang thai lần hai - 2
 
“Tín đồ shopping” Isla Fisher mang thai lần hai - 3

Nhưng gần đây bụng cô đã rất to và khó giấu

 

Đại diện của Isla Fisher từ chối bình luận về đời tư thân chủ cũng giống như việc họ từ chối nói về đám cưới bí mật của nữ diễn viên này với nam diễn viên hài Sacha Baron Cohen diễn ra hôm 15/3 vừa qua.

 

Isla Fisher và Sacha Baron Cohen đính hôn năm 2004 sau 2 năm hẹn hò và kết hôn ngày 15/3/2010 tại Paris, Pháp.
 
“Tín đồ shopping” Isla Fisher mang thai lần hai - 4
Vợ chồng Isla Fisher và Sacha Baron Cohen
 

Isla Fisher và Sacha Baron Cohen đã có với nhau một cô con gái dễ thương hơn 2 tuổi tên là Olive.

 

Để giữ bí mật về đám cưới, Isla Fisher và Sacha Baron Cohen không mời bạn bè dự lễ cưới mà chỉ báo tin vui với mọi người sau khi đã tổ chức hôn lễ.

 

Vĩnh Ngọc

Theo DM