Thúy Diễm quyến rũ dự công chiếu phim

(Dân trí) - Dù bận rộn với lịch quay phim mới nhưng Thúy Diễm vẫn dành thời gian đến tham dự buổi ra mắt phim Sám hối cùng dàn sao Việt.

Vì ông xã Lương Thế Thành đang miệt mài trên phim trường với bộ phim Canh bạc tình yêu của đạo diễn Trương Dũng nên không tháp tùng bà xã đi dự sự kiện.

Lẻ bóng đến sự kiện nhưng cô Nhớ trong Cát đỏ vẫn hút ánh nhìn với thần thái rạng ngời, nữ diễn viên được nhiều fan hâm mộ xin chữ ký và chụp ảnh. Bên cạnh đó, Thúy Diễm chụp ảnh thân mật cùng đạo diễn Lê Hoàng, Xuân Phước, Phước Lập; diễn viên Kiều Trinh, Trương Thanh Long, Mai Thanh Hà… Các nghệ sĩ đánh giá cao về nội dung cũng như tài năng của đạo diễn Peter Hein trong bộ phim lần này.

Thúy Diễm quyến rũ dự công chiếu phim - 1
Thúy Diễm quyến rũ dự công chiếu phim - 2

Nhận xét về sự trở lại màn ảnh của đàn anh Bình Minh, bà mẹ một con gói gọn trong hai từ "xuất sắc". "Xem xong bộ phim tôi hiểu tại sao anh Bình Minh nghỉ đóng phim mấy năm bởi lần này ảnh dốc hết toàn sức lực thế mà. Có lẽ đây sẽ là bộ phim tôi chấm điểm cao nhất trong những năm gần đây", bà xã Lương Thế Thành nói.

Thúy Diễm quyến rũ dự công chiếu phim - 3
Thúy Diễm quyến rũ dự công chiếu phim - 4

Về phần mình, năm 2020 vừa qua là một năm khá thành công của Thúy Diễm dù tình hình dịch Covid-19 ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến toàn xã hội. Được đánh giá cao với hai vai Nhớ trong Cát đỏ và Cầm Thư trong Dâu bể đường trần, Thúy Diễm lọt vào top bình chọn cao nhất của hạng mục diễn viên được yêu thích trong giải thưởng Ngôi sao của năm do một tờ báo tổ chức.

Thúy Diễm quyến rũ dự công chiếu phim - 5

Song song với các dự án trong năm cũ thì ở những ngày đầu năm 2021, Thúy Diễm tiếp tục nhận những dự án mới hứa hẹn nhiều vai diễn hấp dẫn để từ đó cô có cơ hội thử thách bản thân nhiều hơn.

Thúy Diễm quyến rũ dự công chiếu phim - 6
Thúy Diễm quyến rũ dự công chiếu phim - 7