Thực hư mối quan hệ giữa siêu mẫu Hề Mộng Dao và gia đình nhà chồng

(Dân trí) - Khi trở thành con dâu của “vua sòng bạc Macau” Hà Hồng Sân, một trong những tỉ phú giàu có nhất châu Á, siêu mẫu áo tắm Hề Mộng Dao được quan tâm hơn cả thời điểm cô làm người mẫu.

Mới đây, khi Hà Hồng Sân qua đời ở tuổi 98 và để lại khối tài sản khổng lồ - hơn 149 nghìn tỷ đồng, Hề Mộng Dao - cô con dâu duy nhất sinh được cháu trai cho tỉ phú họ Hà càng thêm nổi tiếng.

Tháng 10 năm ngoái, Hề Mộng Dao sinh con trai cho thiếu gia họ Hà - Hà Du Quân, cậu con trai được tỉ phú Hà Hồng Sân vô cùng cưng chiều và yêu quý, cô đã được gia đình nhà chồng thưởng “nóng” một biệt thự cùng nhiều tài sản có giá trị khác.

Thực hư mối quan hệ giữa siêu mẫu Hề Mộng Dao và gia đình nhà chồng - 1

Hề Mộng Dao từ bỏ công việc trong làng giải trí để trở thành con dâu của tỉ phú Hà Hồng Sân. 

Được biết, căn nhà nghìn tỉ tại khu Deep Water Bay - một trong những khu vực đắt đỏ nhất Hồng Kông được Hà Du Quân - ông xã của Hề Mộng Dao đồng thời là con trai út của “vua sòng bạc” Hà Hồng Sân, mua vào trước nhân dịp anh tròn 25 tuổi.

Người bỏ ra số tiền lớn trên lại là Lương An Kỳ - mẹ của Hà Du Quân, vợ tư của “vua sòng bạc” Macau. Trên danh nghĩa, đây được xem là phần thưởng cho Hề Mộng Dao vì đã có công sinh cháu trai đầu tiên cho gia tộc họ Hà đồng thời là quà tân hôn muộn cho đôi vợ chồng trẻ.

Theo một số nguồn tin, cuộc sống của siêu mẫu sinh năm 1989 trong gia đình giàu có, không mấy dễ chịu. Mẹ chồng cô vốn không có cảm tình với Hề Mộng Dao. Khi cô và Hà Du Quân gặp gỡ rồi bén duyên trong một chương trình truyền hình thực tế vào năm 2017, bà tư Lương An Kỳ không ủng hộ mối quan hệ này. Một số blogger khẳng định, Hề Mộng Dao chỉ có thể bước chân vào gia tộc họ Hà nhờ mang thai và sinh con trai.

Thực hư mối quan hệ giữa siêu mẫu Hề Mộng Dao và gia đình nhà chồng - 2

Hề Mộng Dao và Hà Du Quân đăng ký kết hôn vào năm 2019 sau chưa đầy 2 năm tìm hiểu. 

Kể từ khi kết hôn rồi sinh con trai, Hề Mộng Dao cũng dừng hoạt động trong làng giải trí và tập trung chăm sóc gia đình. Cô không còn góp mặt trong bất kỳ sự kiện nào, thông báo đóng cửa công ty của chính mình và biến mất khỏi mạng xã hội. Hầu như, người đẹp không chia sẻ bất kỳ thông tin hay hình ảnh về đời tư kể từ khi sinh nở.

Mới đây, truyền thông Đài Loan tiết lộ, Hề Mộng Dao không phải nàng dâu mà bà Tư Lương An Kỳ ưng ý. Trước khi con trai kết hôn với siêu mẫu áo tắm, bà từng “nhắm” cho Hà Du Quân một cô gái xinh đẹp và xuất thân giàu có. Đó là Diêu An Na, con gái của một gia đình giàu có, xinh đẹp và đang theo học ngành Công trình máy tính và Thống kê số liệu tại trường đại học Harvard danh giá.

Thực hư mối quan hệ giữa siêu mẫu Hề Mộng Dao và gia đình nhà chồng - 3

Hề Mộng Dao sinh con trai vào tháng 10/2019.

Thực hư mối quan hệ giữa siêu mẫu Hề Mộng Dao và gia đình nhà chồng - 4

Diều An Na - cô tiểu thư giàu có được bà tư Lương An Kỳ nhắm cho Hà Du Quân. 

Diêu An Na là con gái út của đại gia đình đám Nhậm Chính Phi - CEO của hãng Huawei. Cô là con gái của Nhậm Chính Phi và người vợ thứ 2 Diêu Lăng, được sinh ra khi ông trùm Huawei đã 54 tuổi. An Na xinh đẹp, thông minh và có học vấn tốt. Cô cũng là bạn thân của Hà Siêu Hân - em gái Hà Du Quân. Đây là những yếu tố khiến bà Lương vô cùng ưng ý, Chỉ tiếc rằng, chính An Na đã từ chối trở thành con dâu của bà Lương.

Nhiều người cảm thấy xót xa cho siêu mẫu Hề Mộng Dao bởi dù là con dâu của một gia đình giàu có và sinh cháu trai độc tôn cho gia tộc họ Hà nhưng siêu mẫu gốc Thượng Hải vẫn không được nhà chồng trọng dụng. Cô không có mặt trong danh sách người thân có mặt tại tang lễ của tỉ phú Hà Hồng Sân dù các chị dâu của cô đều được ghi danh.

Thực hư mối quan hệ giữa siêu mẫu Hề Mộng Dao và gia đình nhà chồng - 5

Hề Mộng Dao xuất hiện lặng lẽ bên gia đình nhà chồng trong ngày lo liệu tang lễ cho tỉ phú Hà Hồng Sân. 

Hề Mộng Dao vốn là một người mẫu Trung Quốc thành danh tại nước ngoài. Người đẹp sinh năm 1989 xuất thân trong một gia đình bình thường tại Thượng Hải, Trung Quốc. Năm 2007, Hề Mộng Dao tốt nghiệp khoa Thiết kế thời trang và Biểu diễn của đại học Đông Hoa.

Hai năm sau đó, cô tham dự một cuộc thi tìm người mẫu của Thượng Hải rồi một cuộc thi người mẫu cấp quốc tế và dừng chân ở vị trí thứ 15. Cô chính thức trở thành một người mẫu chuyên nghiệp và được mời tham dự nhiều tuần lễ thời trang quốc tế.

Mới đây, chỉ vài ngày sau khi trùm sòng bạc qua đời và trước áp lực từ dư luận, Hà Du Quân đã thay đổi thông tin về tài khoản cá nhân trên mạng xã hội của mình. Trước đây, Hà Du Quân luôn để thông tin trên tài khoản cá nhân của mình là “Người nổi tiếng Hong Kong, con trai bà Tư nhà trùm sòng bạc Hà Hồng Sân” nhưng hiện tại anh đổi thành “Chủ tịch hội Esport Macau, đối tác của Sang Mộng Thiên Địa, Chủ tịch Esport Uy Vũ Thâm Quyến”.

Thực hư mối quan hệ giữa siêu mẫu Hề Mộng Dao và gia đình nhà chồng - 6
Thực hư mối quan hệ giữa siêu mẫu Hề Mộng Dao và gia đình nhà chồng - 7

Không được mẹ chồng ủng hộ ngay từ những ngày đầu, Hề Mộng Dao không có chỗ đứng trong gia tộc giàu có họ Hà. 

Thực hư mối quan hệ giữa siêu mẫu Hề Mộng Dao và gia đình nhà chồng - 8

Hà Du Quân - chồng của Hề Mộng Dao đã thay đổi lời giới thiệu về bản thân trên trang cá nhân từ “Người nổi tiếng Hong Kong, con trai bà Tư nhà trùm sòng bạc Hà Hồng Sân” sang “Chủ tịch hội Esport Macau, đối tác của Sang Mộng Thiên Địa, Chủ tịch Esport Uy Vũ Thâm Quyến” sau khi cha qua đời. 

Mi Vân

Theo QQ