“Thiên thần bóng tối” khoe con cưng trên OK

(Dân trí) - Ngôi sao gợi cảm nhất thế giới - diễn viên Jessica Alba đã trình làng con gái yêu Honor Marie Warren trên tạp chí OK. Bà mẹ 27 tuổi này khẳng định, làm mẹ là điều tuyệt vời nhất cuộc đời cô.

Bé Honor Marie Warren chào đời hôm 7/6 và nặng 3,4kg. Honor là con gái đầu lòng của diễn viên Jessica Alba và chồng Cash Warren.

 

Sau nhiều ngày chờ đợi cuối cùng thì Jessica cũng khoe con gái với các fan của cô trên bìa tạp chí OK, được biết tạp chí này đã phải chi 1,5 triệu đô la để được chụp ảnh cô bé dễ thương nay.

 

Dù em trai Jessica Alba khẳng định là bé Honor Marie giống mẹ nhưng rõ ràng là khi ngắm ảnh thì thấy rằng cô bé xinh xắn này giống cha hơn.

 

“Thiên thần bóng tối” khoe con cưng trên OK - 1
 Bé Honor Marie Warren

 

Trò chuyện với tạp chí OK, Jessica Alba cho biết: “Tôi đã sinh thường bởi tôi muốn mọi việc diễn ra hoàn toàn tự nhiên, tôi đã cố gắng áp dụng các bài tập yoga của mình và sự thực là tôi không hề la hét khi “lâm bồn”.

 

Chồng Jessica Cash Warren cũng khẳng định là: “Jessica không hề la hét, điều đó thật đáng kinh ngạc”.

 

Nói về con gái yêu Honor, Jessica vui sướng cho biết: “Chúng tôi hạnh phúc khi ngắm bé cười, khóc và bất cứ điều gì khác. Cô bé rõ ràng là chưa nhìn rõ thế giới mà cô bé đang sống, nhưng chắc là em bé nào cũng như vậy cả..”.

 

“Thiên thần bóng tối” khoe con cưng trên OK - 2
 Jessica Alba và con gái

 

Ngôi sao 27 tuổi này từng khẳng định với báo giới khi còn mang bầu là cô sẽ trở thành một bà mẹ nghiêm khắc.

 

Jessica Alba cũng rất quan tâm tới việc tập thể dục để lấy lại vóc dáng nhưng cô cho hay: “Hơn 1 tháng sau khi sinh tôi mới bắt đầu tập thể dục và chỉ tập 20 phút. Tôi ăn uống rất khoa học bởi nếu tập thể dục mà bạn lại ăn gà rán hay khoai tây nghiền thì sẽ vô tác dụng”.

 

Jess, 27 tuổi và Cash, 28 tuổi đã thông báo chuyện sắp lên chức bố mẹ vào tháng 12 năm ngoái. Ít ngày sau đó họ đính hôn và vào ngày 19/5/2008, cặp đôi này tổ chức một đám cưới cực kỳ đơn giản tại trụ sở tòa án Beverly Hills.

Vĩnh Ngọc 
Theo OK