"Thiên thần bóng tối" Jessica Alba tái xuất gợi cảm bất ngờ

(Dân trí) - Ngôi sao phim "Thiên thần bóng tối" Jessica Alba vẫn xinh đẹp và thon thả ở tuổi 39, sau khi đã lên chức mẹ của ba nhóc tì đáng yêu.

Jessica Alba gợi cảm trên thảm đỏ
Thiên thần bóng tối Jessica Alba tái xuất gợi cảm bất ngờ - 1

Jessica Alba tái xuất hoàn hảo trong bộ ảnh chụp cho tạp chí Women's Health số tháng 1/2021. Ở tuổi 39, ngôi sao phim Thiên thần bóng tối vẫn giữ được phom dáng quyến rũ sau 3 lần sinh nở 

Thiên thần bóng tối Jessica Alba tái xuất gợi cảm bất ngờ - 2

"Đại dịch đã buộc tôi phải thoải mái với những thứ không hoàn toàn được sắp đặt sẵn, với việc cho phép bản thân không phải lúc nào cũng có câu trả lời, vì những sai lầm vẫn tiếp tục xảy ra", bà mẹ ba con 39 tuổi nói

Thiên thần bóng tối Jessica Alba tái xuất gợi cảm bất ngờ - 3

"Tôi nhận ra niềm vui thực sự đến từ những khoảnh khắc, ví như chơi một trò chơi với lũ trẻ vào bữa tối hoặc chỉ đơn giản là cả gia đình của chúng tôi cùng đi bộ. Đó là thứ thực sự quan trọng"

Jessica Alba diện váy khoe dáng thon
Thiên thần bóng tối Jessica Alba tái xuất gợi cảm bất ngờ - 4

Alba hiện tập thể dục 2 tới 4 lần một tuần tại phòng tập thể dục ở nhà, thỉnh thoảng  cô tập thêm Pilates. "Tôi luôn nghĩ rằng, tôi cần phải đổ mồ hôi để giảm trọng lượng của mình, tôi cần tập luyện chăm chỉ.... Tôi đã học cách dung hòa và không cảm thấy mình là một người thất bại nếu không tập thể dục" 

Thiên thần bóng tối Jessica Alba tái xuất gợi cảm bất ngờ - 5

Về chế độ ăn kiêng, Jessica tránh rượu và ăn các thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật bốn ngày một tuần nhưng bỏ ăn kiêng vào ba ngày cuối tuần. "Tôi cảm thấy như vậy là điều độ"

Thiên thần bóng tối Jessica Alba tái xuất gợi cảm bất ngờ - 6

Jessica Alba từng là một trong những ngôi sao điện ảnh hàng đầu thế giới nhưng hiện tại mối quan tâm lớn nhất của cô là gia đình và việc kinh doanh. Người đẹp chỉ đóng phim nếu không phải xa nhà quá lâu 

Thiên thần bóng tối Jessica Alba tái xuất gợi cảm bất ngờ - 7

Jessica Alba khi mới nổi tiếng. Cô từng được trang AskMen.com bình chọn là người phụ nữ được khao khát nhất thế giới 

Thiên thần bóng tối Jessica Alba tái xuất gợi cảm bất ngờ - 8

Hiện tại, nữ diễn viên 39 tuổi hài lòng với tổ ấm bên chồng Cash Warren và ba đứa con đáng yêu. Alba kinh doanh rất thành công trong vài năm trở lại đây và khối tài sản của cô ước chừng đã lên tới 340 triệu USD. 

Jessica Alba khoe nhà sang
Đang được quan tâm