Thảo Hugo được fan nhiệt tình giúp… giặt giũ

Tuần vừa qua, hàng ngàn lượt like, chia sẻ và gợi ý các “chiêu” giặt giũ đã tràn ngập Facebook của Thanh Thảo với nỗ lực giúp nữ MC xinh đẹp vượt qua thử thách “xử lý vết dầu mỡ trên chiếc váy yêu thích của bé Dâu”. Thanh Thảo là “sao” đầu tiên dũng cảm nhận thử thách của chương trình “Cùng Samsung thử thách sao trổ tài giặt giũ”.


Thảo Hugo được fan nhiệt tình giúp… giặt giũ


Gần 1 tuần sau khi tuyên bố nhận thử thách, Facebook của Thanh Thảo nhanh chóng trở thành tâm điểm để các bà mẹ đảm góp ý về đủ các bí kíp giặt giũ. Cuối cùng, nữ MC xinh đẹp đã lựa chọn một giải pháp rất đơn giản mà hiệu quả theo các bước: xịt oxy già lên vết bẩn, sau đó đổ nước rửa chén và một lớp bột baking sô đa lên, dùng bàn chải chà nhẹ lên vết bẩn. Sau đó, chị ngâm chiếc váy với bột giặt khoảng 30 phút trong khay giăt tay rồi bỏ vào máy, giặt bình thường.

Nữ MC chia sẻ: “Những khi phải xử lý riêng các vết bẩn như thế này, Thảo thường phải mất rất nhiều thời gian ngồi tỉ mẩn ngâm, chà, vò đi vò lại. Từ khi có chiếc máy giặt Samsung mới, tích hợp khay giặt tay, Thảo có thể đứng thoải mái để xử lý các vết bẩn, hạn chế được tình trạng mỏi lưng vì ngồi lâu. Hộp đánh tan bột giặt của máy giặt Samsung còn khắc phục hoàn toàn tình trạng cặn bột giặt bám vào quần áo, gây khó chịu, dị ứng da cho các con nữa. Bây giờ chuyện giặt giũ lại càng khỏe hơn vì Thảo đã học được một cách xử lý các vết bẩn khó ưa như dầu mỡ một cách hoàn toàn đơn giản”.

MC Thanh Thảo xử lý vết bẩn
dễ dàng ngay tại khay giăt tay của máy giặt Samsung Activ Dualwash
MC Thanh Thảo xử lý vết bẩn dễ dàng ngay tại khay giăt tay của máy giặt Samsung Activ Dualwash

Sau chiến thắng thuyết phục, Thanh Thảo háo hức vì được quyền ra “đề” cho người tiếp theo - Food Blogger Phan Anh Esheep: “Còn bây giờ, mẹ Dâu sẽ thử tài nàng Phan Anh xem sao ! Thử thách dành cho Phan Anh Esheep đây: "Vết son môi trên áo - Loại bỏ bằng cách nào?". Mọi người hãy cùng Thảo chờ xem Phan Anh xử lí vết bẩn này thế nào nha!”

Mặc dù đùa rằng mình đã bị Thanh Thảo cho “lên thớt”, nhưng Phan Anh Esheep vẫn rất hào hứng: “Chị em phụ nữ nhà mình rất hay bị dính son trên áo lúc trang điểm hoặc thay đồ nè, nhất là mấy nhóc tì siêu quậy mà vớ được thỏi son của mẹ thì...hiểu rồi ha! Tình huống quen thuộc vậy đó mà sao nghĩ cách xử lý vẫn đau đầu ghê”.

Hình Facebook Hoàng
Bách

Trong khi đó, ông bố Hoàng Bách tỏ ra khá đồng cảm, bởi anh cũng nhiều lần rơi vào hoàn cảnh như vậy: “Ai có con gái chắc cũng biết cái vụ mê phấn son, sơn móng tay của mẹ rồi trét tùm lum lên mặt mũi, quần áo, bố Bách tính tìm cách giặt sạch áo của con gái giúp mẹ Thảo mà chưa được!”. Anh đang tích cực kêu gọi fans hỗ trợ chị Esheep vượt qua thử thách khó khăn này.

MC Thanh Thảo, Food Blogger Phan Anh và ca sĩ Hoàng Bách là dàn “sao” đang tham gia chương trình “Cùng Samsung thử thách sao trổ tài giặt giũ” tại https://www.facebook.com/SamsungVietnam với nhiệm vụ là phải tìm ra giải pháp vừa hữu hiệu vừa đơn giản để xử lý một vết bẩn khó chịu. Hàng tuần, chủ nhân của mẹo hay được các ngôi sao chọn lựa sẽ nhận được quà tặng hấp dẫn là chiếc máy giặt Samsung Active Dualwash thế hệ mới trị giá 7.990.000 đồng.