Thân hình rực lửa của huấn luyện viên thể dục kiếm hàng triệu USD

(Dân trí) - Pamela Reif hiện là một huấn luyện viên thể dục nổi tiếng và có sức ảnh hưởng trên thế giới khi kiếm hàng triệu USD nhờ các clip dạy tập luyện.

Thân hình rực lửa của huấn luyện viên thể dục kiếm hàng triệu USD - 1

Pamela Reif, sinh năm 1996, bắt đầu nổi tiếng và thành công ở tuổi 16 sau khi đăng tải các bức hình về lối sống lành mạnh và chia sẻ kinh nghiệm tập luyện. Hiện tại, trang cá nhân Instagram của cô có gần 8 triệu lượt theo dõi và hơn 7,3 triệu người theo dõi trên kênh Youtube.

Thân hình rực lửa của huấn luyện viên thể dục kiếm hàng triệu USD - 2

Tài sản hiện có của Pamela được ước tính khoảng 2 triệu USD nhờ sự nghiệp người mẫu thể hình và kiếm tiền qua trang cá nhân.

Thân hình rực lửa của huấn luyện viên thể dục kiếm hàng triệu USD - 3

Người đẹp sinh năm 1996 có thể thu về 200.000 USD đến 3,2 triệu USD hàng năm nhờ kênh chuyên đăng tải video tập luyện của mình. 

Thân hình rực lửa của huấn luyện viên thể dục kiếm hàng triệu USD - 4

Trước khi trở thành một huấn luyện viên thể dục và một người truyền cảm hứng tập luyện, cô gái sinh năm 1996 từng sở hữu thân hình gầy gò, khoảng 45kg.

Thân hình rực lửa của huấn luyện viên thể dục kiếm hàng triệu USD - 5

Cô đam mê bộ môn khiêu vũ và các hoạt động thể thao ngoài trời. Tuy nhiên tới năm 16 tuổi, cô đến phòng gym tập luyện cùng các bạn. 

Thân hình rực lửa của huấn luyện viên thể dục kiếm hàng triệu USD - 6

Việc tập thể dục với điều chỉnh chế độ dinh dưỡng giúp Pamela cải thiện hình thể và sức khỏe. Cô thường kết hợp các bài tập cardio với tập tạ để tăng cơ. Hình thể cô bắt đầu thay đổi rõ rệt, tay chân và mông săn chắc hơn, bụng có múi.

Thân hình rực lửa của huấn luyện viên thể dục kiếm hàng triệu USD - 7

Hiện tại, mỹ nhân 25 tuổi sở hữu thân hình không mỡ thừa, hoàn hảo từng milimet. 

Huấn luyện viên Pamela Reif tư vấn dinh dưỡng

Thân hình rực lửa của huấn luyện viên thể dục kiếm hàng triệu USD - 8

Đam mê tập luyện và kinh nghiệm tập gym thôi thúc cô thực hiện những video clip tập thể dục để chia sẻ với mọi người. Bắt đầu từ năm 2012, Pamela đăng nhiều bài tập cá nhân trên trang cá nhân và được mọi người ủng hộ. Cô tự tin thực hiện thêm nhiều clip khác và xem đây là công việc chuyên nghiệp. 

Thân hình rực lửa của huấn luyện viên thể dục kiếm hàng triệu USD - 9

Không chỉ phát hành clip dạy tập luyện, Pamela còn thực hiện những cuốn sách liên quan tới chủ đề dinh dưỡng, thể dục và lối sống. Cô vừa cho ra mắt một ứng dụng tập thể dục và được nhiều người hưởng ứng. 

Thân hình rực lửa của huấn luyện viên thể dục kiếm hàng triệu USD - 10

Hình thể đẹp cùng kiến thức rộng trong lĩnh vực dinh dưỡng, làm đẹp giúp trang cá nhân của Pamela có lượng người theo dõi tăng lên đáng kể. Người đẹp nhờ vậy cũng kiếm được hợp đồng quảng cáo. 

Thân hình rực lửa của huấn luyện viên thể dục kiếm hàng triệu USD - 11

Pamela luôn tin rằng, thành công ngày hôm nay của cô là nhờ sự hỗ trợ và động viên của mọi thành viên trong gia đình gồm bố mẹ và anh trai.

Thân hình rực lửa của huấn luyện viên thể dục kiếm hàng triệu USD - 12

Trên trang cá nhân, cô mô tả bản thân là "một phụ nữ trẻ có sự nghiệp nhưng vẫn sống cùng mẹ". 

Thân hình rực lửa của huấn luyện viên thể dục kiếm hàng triệu USD - 13

Mỹ nhân sở hữu hình thể đẹp như tượng này chưa có bạn trai và đang dành thời gian cho sự nghiệp. Pamela tâm sự, điều cô thích nhất ở công việc của mình chính là thôi thúc mọi người tập luyện và hướng đến một cuộc sống lành mạnh. 

10 phút để có cơ bụng săn chắc như huấn luyện viên xinh đẹp Pamela Reif