Thái Y Lâm muốn “chuyển hướng”…

(Dân trí) - Tại buổi giao lưu và ký tặng fan hôm 20/10 vừa rồi, diva trẻ của Đài Loan Thái Y Lâm đã thổ lộ với các fan rằng, cô muốn được đóng phim tại Trung Quốc đại lục. Thái Y Lâm hiện là một trong những nữ ca sĩ nổi tiếng nhất châu Á.

Nữ ca sĩ 27 tuổi này nổi tiếng bởi những ca khúc sôi động và khả năng vũ đạo tuyệt vời. Thái Y Lâm được phát hiện tại một cuộc thi tìm kiếm tài năng do kênh truyền hình MTV (Đài Loan) tổ chức hồi năm 1999.

 

Với bản cover tuyệt vời ca khúc The Greatest Love of All của Whitney Houston, Thái Y Lâm đã đạt số điểm tuyệt đối. Đúng một năm sau, album đầu tay mang tên Jolin 1019 của Thái Y Lâm có mặt tại thị trường châu Á và được tiêu thụ hơn 400 nghìn bản.

 

Tính tới nay, Thái Y Lâm đã cho ra đời 9 album và thành công nhất trong số đó là Dancing Diva (năm 2006) với mức tiêu thụ hơn 1 triệu bản tại khu vực châu Á. Album mới nhất của Thái Y Lâm mang tên Agent J, vừa ra mắt hồi tháng 9, cũng đã bán được hơn 150 nghìn bản. Ca khúc Agent J của Thái Y Lâm cũng là một trong những “hit” của MTV châu Á từ tháng 10 đến nay.

 

Thái Y Lâm muốn “chuyển hướng”… - 1

Thái Y Lâm tại buổi họp mặt và ký tặng fan,

ở Đài Bắc, hôm 20/10 vừa rồi.

 

Thái Y Lâm muốn “chuyển hướng”… - 2

Thái Y Lâm đã rất thành công trong lĩnh vực âm nhạc.

 

Mới đây, Thái Y Lâm đã được diva người Úc Kylie Minogue mời hợp tác trong ca khúc In my arms, nằm trong album X sẽ trình làng vào tháng 11 tới của cô. Trong buổi họp báo hôm 20/10 vừa rồi, Thái Y Lâm đã vui vẻ nói về cơ hội tuyệt vời này: “Hi vọng, trong tương lai, mình sẽ lại có được những cơ hội tuyệt như thế này. Tôi là một người tham vọng và chăm chỉ, luôn cố gắng và cống hiến hết sức mình. Tôi cũng là người ưa thử thách, những khó khăn, trở ngại sẽ dạy tôi cách trưởng thành và đứng dậy”.

 

Thái Y Lâm muốn “chuyển hướng”… - 3

 

Thái Y Lâm muốn “chuyển hướng”… - 4

Thái Y Lâm và diva người Úc Kylie Minogue 

 

Ca khúc "In my arms" do Kylie Minogue

và Thái Y Lâm cùng hợp tác.

 

Thành công vượt bậc trong lĩnh vực âm nhạc ở tuổi 27 nhưng người đẹp cứ Đài vẫn “nuôi” một ước mơ khác - được góp mặt trong một bộ phim âm nhạc hoặc vào vai một ca sĩ trong một tác phẩm điện ảnh. Bởi như vậy, Thái Y Lâm không chỉ thoả ước muốn làm diễn viên điện ảnh mà còn được thể hiện sở trường của mình là khiêu vũ và ca hát.

 

“Điện ảnh là lĩnh vực mà tôi chưa từng thử sức. Do vậy, tôi muốn mình có một cơ hội trải nghiệm trong lĩnh vực mới mẻ này. Tôi muốn sử dụng khả năng biểu cảm, vũ đạo của mình để khuấy động khán giả trên màn ảnh rộng”, Thái Y Lâm tâm sự.

 
Thái Y Lâm muốn “chuyển hướng”… - 5
 Thái Y Lâm cũng muốn thử sức trong lĩnh vực điện ảnh.

 

Mời các bạn thưởng thức video clip ca khúc “Agent J” của nữ ca sĩ Đài Loan Thái Y Lâm. Trong video này, Thái Y Lâm vào vai một sát thủ, cô bị mất hoàn toàn trí nhớ. Ngày cô gặp lại người tình cũ cũng là ngày cô phải “chĩa” súng vào anh để hoàn thành một nhiệm vụ. Video clip gồm ba phần, với sự góp mặt của nam diễn viên Hàn Quốc Kim Jae Won:

Mi Vân

Theo Sina