Taylor Swift và hội bạn thân "bốc lửa"

Dung Nhi

(Dân trí) - Taylor Swift có nhiều người bạn đình đám. Bên cạnh Selena Gomez, Gigi Hadid hay Ed Sheeran, Taylor Swift vẫn còn rất nhiều bạn bè thân thiết khác nhưng lại ít được mọi người biết đến.

Taylor Swift xinh đẹp trên thảm đỏ
Taylor Swift và hội bạn thân bốc lửa - 1
Ruby Rose

Hồi năm 2016, Ruby Rose từng gây bất ngờ khi chia sẻ mình luôn tâm sự tất cả mọi điều với Taylor Swift. Được biết, hai ngôi sao đã "bén duyên" bạn bè kể từ khi Ruby Rose xuất hiện trong MV ca nhạc Bad blood của Taylor Swift.

Taylor Swift và hội bạn thân bốc lửa - 2
Cazzie David

Vào tháng 01/2019, đích thân Taylor Swift đã chia sẻ một bức hình chụp cùng cô bạn thân Cazzie David lên trang Instagram cá nhân. Cùng với Selena Gomez, Taylor Swift và Cazzie David dường như đã có một buổi tối vui vẻ chỉ dành riêng cho các cô gái xinh đẹp.

Taylor Swift và hội bạn thân bốc lửa - 3
Lorde

Tình bạn giữa hai nàng ca sĩ đã bắt đầu kể từ khi Taylor Swift gửi hoa tới chúc mừng Lorde cùng bản hit đình đám Royals. Lorde cũng là một trong những cái tên đầu tiên gia nhập hội bạn thân của Taylor Swift và cặp sao thường xuyên chia sẻ với nhau những lời khuyên bổ ích.

Taylor Swift dự lễ trao giải Grammy
Taylor Swift và hội bạn thân bốc lửa - 4
Camila Cabello

Taylor Swift và Camila Cabello đã quen biết nhau từ đêm trao giải MTV Music Video Awards hồi năm 2014. Camila Cabello thì vốn đã là một fan "bự" của Taylor Swift và cả hai nhanh chóng trở thành đôi bạn thân thiết.

Taylor Swift và hội bạn thân bốc lửa - 5
Cara Delevinge

Vào năm 2013, Taylor Swift đã tham gia biểu diễn tại show thời trang của Victoria's Secret. Dĩ nhiên, nữ ca sĩ xinh đẹp đã không bỏ lỡ cơ hội này để kết bạn với những chân dài đình đám, trong đó có Cara Delevinge. Sau này, Cara Delevinge cũng đã nhận lời góp mặt trong MV ca nhạc Bad blood của cô bạn thân.

Taylor Swift và hội bạn thân bốc lửa - 6
Todrick Hall

Cơ duyên giữa Taylor Swift và Todrick Hall đã bắt đầu kể từ khi nữ ca sĩ vô tình nghe được phiên bản kết hợp bốn ca khúc khác nhau trong album Red của mình do chính Todrick Hall thể hiện.

Taylor Swift vô cùng yêu thích sản phẩm đặc biệt này và đã mời Todrick Hall tới theo dõi show diễn 1989 đình đám. Dĩ nhiên, hai ngôi sao sau đó cũng nhanh chóng trở thành những người bạn thân thiết.

Taylor Swift và hội bạn thân bốc lửa - 7
Halsey

Halsey thì là một cái tên tương đối "mới mẻ" trong hội bạn thân của Taylor Swift. Dù vậy, hai ngôi sao vẫn hết sức thân thiết và "hợp cạ" nhau.

Taylor Swift và hội bạn thân bốc lửa - 8
Hailee Steinfeld

Ít ai biết rằng, Hailee Steinfeld từ lâu đã là bạn thân của Taylor Swift. Cô ca sĩ, diễn viên sinh năm 1996 này từng xuất hiện trong MV Bad blood cũng như tham gia cả show diễn 1989 để ủng hộ người bạn thân thiết.

Taylor Swift và hội bạn thân bốc lửa - 9
Ellie Goulding

Ellie Goulding và Taylor Swift cũng có mối quan hệ bạn bè thân thiết, dù cho tình bạn này thường ít được công chúng chú ý đến. Thậm chí, có thông tin cho rằng chính Ellie Goulding là người đã giới thiệu cho Taylor Swift quen biết với tình cũ Calvin Harris.

Taylor Swift và hội bạn thân bốc lửa - 10
Emma Stone

Emma Stone và Taylor Swift sớm đã quen biết nhau từ năm 2008 khi cả hai cùng tham gia sự kiện Young Hollywood Awards. Cả hai nhanh chóng trở thành những người bạn thân thiết và Emma Stone thậm chí còn đưa Taylor Swift tới buổi ra mắt bộ phim Easy A.

Taylor Swift rực rỡ sắc màu