Tạp chí thời trang thế giới đồng loạt đưa tin về Phương My tại NYFW

(Dân trí) - 1 ngày sau show diễn thành công và hiệu ứng mạnh mẽ của PHUONG MY tại NYFW, VOGUE Mỹ, VOGUE Tây Ban Nha và hàng loạt tạp chí thời trang thế giới đều đồng loạt đưa tin và dành nhiều lời khen ngợi cho PHUONG MY.

 

Tạp chí thời trang thế giới đồng loạt đưa tin về Phương My tại NYFW - 1
(PHUONG MY trên VOGUE Mỹ)
Tạp chí thời trang thế giới đồng loạt đưa tin về Phương My tại NYFW - 2
(PHUONG MY trên VOGUE Tây Ban Nha)
Tạp chí thời trang thế giới đồng loạt đưa tin về Phương My tại NYFW - 3
(PHUONG MY trên VOGUE Nga)

PHUONG MY vừa oanh tạc NYFW bằng show diễn đầy kiêu hãnh tin thần Á Đông với BST Thu Đông 19: SAYONARA. BST lần này chính là tiếng nói Á Đông mạnh mẽ, khác biệt nhưng không kém phần cao cấp mà PHUONG MY muốn gởi đến NYFW và thế giới. Câu chuyện của “Sayonara” được thể hiện qua 3 màu sắc chủ đạo với 37 looks ấn tượng: gồm trắng, đỏ, đen tương trưng cho những cung bậc cảm xúc theo từng giai đoạn khác nhau của người phu nữ. Mở đầu câu chuyện thời trang của PHUONG MY là gam màu trắng tượng trưng cho sự thuần khiết, tinh giản và hồn nhiên của người phụ nữ. Màu đỏ tượng tương cho tình yêu, niềm khao khát và sự đam mê. Màu đen biểu trưng cho sức mạnh, sự tự chủ và những gian khổ. Những người phụ nữ PHUONG MY từng gặp toát lên sức mạnh của nghị lực vượt lên những khó khăn trong cuộc sống; ý chí mạnh mẽ và lòng tận tâm không chỉ dành cho bản thân mà còn gia đình và xã hội.

Tạp chí thời trang thế giới đồng loạt đưa tin về Phương My tại NYFW - 4
WWD cũng ưu ái khi đăng lại show diễn PHUONG MY tại mùa NYFW năm nay. WWD là một trong những tờ báo thời trang uy tín nhất của Mỹ, và rất ít khi đăng tải thông tin về các thương hiệu mới tại Mỹ. Đây là một trong những vinh dự của PHUONG MY.
Tạp chí thời trang thế giới đồng loạt đưa tin về Phương My tại NYFW - 5
(PHUONG MY trên NOWFASHION)
Tạp chí thời trang thế giới đồng loạt đưa tin về Phương My tại NYFW - 6
(PHUONG MY trên Models.com)
Tạp chí thời trang thế giới đồng loạt đưa tin về Phương My tại NYFW - 7
(PHUONG MY trên BRIDES)

Hãy cùng xem lại một số hình ảnh trong BST SAYONARA đã làm nên thành công cho PHUONG MY trong lần ra mắt tại NYFW:

Tạp chí thời trang thế giới đồng loạt đưa tin về Phương My tại NYFW - 8
Tạp chí thời trang thế giới đồng loạt đưa tin về Phương My tại NYFW - 9

 

PHUONG MY đã vinh dự được trình diễn tại hơn 9 tuần lễ thời trang quốc tế khác nhau: New York Fashion Week năm 2019, Vancouver Fashion Week tại Canada 2018, Dubai Fashion Week tại Dubai 2017, Perth Fashion Fastival tại Úc 2015, Asia Fashion Week tại Malaysia 2014, BLUEPRINT fashion show tại Singapore 2014, NewYork Fashion Week event tại Newyork 2011, Tokyo Fashion Fuse show tại Nhật 2011, Black V San Francisco Fashion Show tại Mỹ 2011.

Hiện tại, PHUONG MY đang có mặt tại 30 cửa hàng trên 20 quốc gia trên toàn thế giới như: Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Anh, Bỉ, Ireland, Dubai, Lebanon, Saudi Arabia, Kuwait, Qatar, Jordan…