Tang lễ của Tangmo Nida: Bốn người bạn cùng thuyền tới dự

(Dân trí) - Chiều nay 11/3, lễ tưởng niệm nữ diễn viên Tangmo Nida đã diễn ra tại Nhà thờ Tự do Bangkok (Thái Lan) với sự tham gia của nhiều đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ.

Lễ tưởng niệm nữ diễn viên xấu số dự kiến kéo dài trong 3 ngày từ 11/3 đến 13/3. Lượng người đến viếng bị hạn chế vì vấn đề dịch bệnh. Nhà thờ sẽ livestream suốt 3 ngày tang lễ diễn ra để những khán giả không đến trực tiếp có thể theo dõi. Lễ hỏa táng nữ diễn viên sẽ diễn ra vào ngày 14/3 và Tangmo Nida sẽ được chôn cất gần bố cô. 

Ngôi sao hàng đầu Thái Lan và đồng thời là bạn thân của Tangmo Nida - Aum Patcharapa là người chủ trì lễ tang cho nữ diễn viên. Sau hai tuần kể từ khi vụ tai nạn thương tâm của Tangmo Nida, cơ quan điều tra vẫn chưa thể đưa ra kết luận cuối cùng về vụ việc. Người hâm mộ và bạn bè đều xót thương nữ diễn viên xấu số.

Thời gian lễ tưởng niệm diễn ra từ 18 giờ 30 phút cho đến 20 giờ 30 phút. Nhưng từ 16 giờ 30 phút ngày 11/3, các nghệ sĩ đình đám Thái Lan đã tới dự. Các ngôi sao hàng đầu của làng giải trí Thái Lan như nữ hoàng giải trí Thái Lan - Aum Patcharapa, quản lý Supachai Sriwichit, nam diễn viên Kueng Chalermchai, người đẹp Ning Panita Tumwattana, MC Nhoom Kanchai... đều tham dự để gửi lời chia buồn tới gia đình.

Tang lễ của Tangmo Nida: Bốn người bạn cùng thuyền tới dự - 1

Khu vực lễ tưởng niệm nữ diễn viên Tangmo Nida được trang trí bằng hoa tươi và những bức ảnh của nữ diễn viên Thái Lan (Ảnh: Thairath).

Tang lễ của Tangmo Nida: Bốn người bạn cùng thuyền tới dự - 2

Ảnh chân dung Tangmo Nida được đặt khắp lối đi (Ảnh: Thairath).

Tang lễ của Tangmo Nida: Bốn người bạn cùng thuyền tới dự - 3

Bên trong khu vực diễn ra lễ tưởng niệm nữ diễn viên Tangmo Nida (Ảnh: Thairath).

Những nhân vật có liên quan tới vụ việc của Tangmo Nida như nhóm bạn trên thuyền cùng cô trong đêm tử nạn cũng có mặt. Người đầu tiên xuất hiện là nữ quản lý Kratik. Cô là một trong những người có mặt sớm nhất tại nhà thờ. Cô mặc đồ trắng, trên tay cầm bó hoa và né tránh phóng viên.

Kratik gửi lời xin lỗi người bạn xấu số: "Xin lỗi vì mình đã không chăm sóc bạn chu đáo". Trên tấm thiệp của Kratik có dòng chữ viết: "Chúng ta đã cùng nhau chia sẻ những giọt nước mắt và nụ cười. Hơn cả bạn bè, tôi coi bạn là gia đình. Bạn luôn ở trong trái tim tôi".

Kratik là một trong năm người có mặt trên thuyền cùng Tangmo Nida vào đêm 24/2. Cô cũng là nhân vật khiến dư luận bức xúc với những phát ngôn và thái độ khó hiểu sau khi bạn thân rơi xuống sông và qua đời. Những ngày qua, Kratik phải khóa trang cá nhân và từ chối sự tiếp xúc của truyền thông.

Tang lễ của Tangmo Nida: Bốn người bạn cùng thuyền tới dự - 4

Nữ quản lý Kratik có mặt từ sớm tại lễ tưởng niệm (Ảnh: Thairath).

Tang lễ của Tangmo Nida: Bốn người bạn cùng thuyền tới dự - 5

Kratik trao đổi với truyền thông (Ảnh: Thairath).

Tang lễ của Tangmo Nida: Bốn người bạn cùng thuyền tới dự - 6
Tang lễ của Tangmo Nida: Bốn người bạn cùng thuyền tới dự - 7

Kratik nghẹn ngào bên trong lễ tưởng niệm (Ảnh: Thairath).

Ngoài ra, ba người đàn ông có mặt trên thuyền cùng Tangmo Nida vào đêm 24/2 gồm Robert (người lái thuyền), Por (người phụ trách thuyền) và Job cũng xuất hiện ở lễ tưởng niệm. Robert mang một bó hoa lớn tới dự lễ viếng, từ chối trả lời phỏng vấn của các phóng viên, trong khi Por chào hỏi mọi người, Job giữ im lặng.

Tang lễ của Tangmo Nida: Bốn người bạn cùng thuyền tới dự - 8

Nhân vật Robert hiện diện tại lễ tưởng niệm (Ảnh: Thairath).

Tang lễ của Tangmo Nida: Bốn người bạn cùng thuyền tới dự - 9

Nhân vật Por tại lễ tưởng niệm (Ảnh: Thairath).

Mẹ của nữ diễn viên Tangmo - bà Panida Siriyudthayothin cũng có mặt tại lễ tưởng niệm. Bà ngồi trong một căn phòng và phóng viên chụp được khoảnh khắc bà cười rạng rỡ. Những ngày qua, bà Panida chịu nhiều sức ép từ dư luận vì có nhiều phát ngôn gây tranh cãi.

Tang lễ của Tangmo Nida: Bốn người bạn cùng thuyền tới dự - 10

Bà Panida - mẹ của Tangmo Nida có mặt tại lễ tưởng niệm (Ảnh: Thairath).

Tang lễ của Tangmo Nida: Bốn người bạn cùng thuyền tới dự - 11

Nụ cười của bà Pandia tại lễ tưởng niệm con gái (Ảnh: Thairath).

Bird - bạn trai của Tangmo Nida cũng có mặt ở lễ tưởng niệm. Anh chắp tay cảm ơn phóng viên đã tới tham dự và chia sẻ rất nhớ bạn gái. Bird tâm sự bản thân vẫn chưa vượt qua được cú sốc này. Anh đã nỗ lực chuẩn bị một lễ tưởng niệm trang trọng cho bạn gái. 

Tang lễ của Tangmo Nida: Bốn người bạn cùng thuyền tới dự - 12

Bird (trái) - bạn trai của Tangmo Nida (Ảnh: Thairath).

Sự xuất hiện của MC Nhoom của đài CH3 (Thái Lan), một trong những nhân vật tích cực thực hiện các bài phóng sự, phỏng vấn liên quan tới vụ việc của Tangmo Nida thời gian qua, cũng thu hút sự quan tâm của dư luận. Anh đã đích thân chỉ trích nữ quản lý Kratik trên truyền hình vì những phát ngôn và thái độ vô cảm của cô trong các bài phỏng vấn.

Tang lễ của Tangmo Nida: Bốn người bạn cùng thuyền tới dự - 13

MC Nhoom của đài CH3 (Thái Lan) (Ảnh: Thairath).

Bo TK - một người bạn chung của Kratik và Tangmo chia sẻ kỷ vật của Tangmo trong buổi tưởng niệm. Đó là cuốn sách mang tựa đề With Love. Ngoài ra, người hâm mộ và truyền thông cũng tụ tập tại khu vực diễn ra lễ tưởng niệm. Bên trong khu vực diễn ra lễ tưởng niệm được trang trí bằng nhiều hoa tươi, bóng bay, nến cùng những hình ảnh xinh đẹp của Tangmo.

Tang lễ của Tangmo Nida: Bốn người bạn cùng thuyền tới dự - 14

Nữ diễn viên Aum Patcharapa - người chủ trì tang lễ (Ảnh: Thairath).

Theo Thairath
Đọc thêm