Thứ năm, 15/01/2015 - 10:11

Tại sao Katy Perry và John Mayer “nối lại tình xưa”?

Dân trí

Cặp tình nhân được xem là trai tài gái sắc của làng nhạc thế giới Katy Perry và John Mayer đã quyết định hàn gắn quan hệ sau gần một năm chia tay.

Tháng 2 năm ngoái, Katy Perry và John Mayer chia tay trong sự tiếc nuối của người hâm mộ mà không đưa ra bất kỳ lời giải thích nào. Đó cũng là lần thứ 3 cặp đôi này chia tay rồi lại hàn gắn trong vòng 2 năm hò hẹn. Tháng 1/2015, cặp đô bất ngờ tái hợp trong sự ngỡ ngàng của bạn bè.

Một nguồn tin cho hay, Katy Perry và John Mayer đã hỏi ý kiến của các chuyên gia tâm lý trước khi quyết định cho nhau cơ hội thứ 4. Theo tờ Us Weekly, cặp đôi đã tới gặp bác sĩ tâm lý của Katy trước đêm đầu tiên họ nối lại tình xưa vào ngày 3/1 vừa rồi.

John Mayer và Katy Perry tái hợp lần thứ 4 trong vòng 3 năm.

John Mayer và Katy Perry tái hợp lần thứ 4 trong vòng 3 năm.


“Cả hai đầu nói rõ những vấn đề của riêng mình. John và Katy thực vẫn rất quan tâm và dành tình cảm sâu sắc cho nhau”, một người bạn cho biết. Katy, 30 tuổi, và John, 37 tuổi, đã dùng bữa tối lãng mạn bên nhau tại một nhà hàng ở Beverly Hills trước khi cùng nhau trở về căn hộ của Katy để tâm sự vào tối 3/1.

Cuối tuần vừa rồi, hai người lại tiếp tục xuất hiện bên nhau trong buổi gặp gỡ với nữ diễn viên Allison Williams và chồng tương lai của cô tại một nhà hàng sang trọng ở Los Angeles. Một nhân chứng kể lại, John đã chào bạn gái bằng một nụ hôn.

“Cả hai ca sĩ nổi tiếng nắm tay nhau rất chặt khi ngồi ở bàn ăn và họ tiếp tục chụp ảnh chung vói nhau khi rời khỏi nhà hàng vào lúc 11 giờ hơn. Tay họ vẫn không rời nhau trong lúc đứng ở hành lang đợi xe”, một người kể lại với tờ People.

John và Katy Perry đã hỏi ý kiến chuyên gia tâm lý trước khi nối lại quan hệ vào đầu tháng 1/2015.

John và Katy Perry đã hỏi ý kiến chuyên gia tâm lý trước khi nối lại quan hệ vào đầu tháng 1/2015.

Katy và John chia tay vào tháng 2/2014 sau khi hò hẹn lần đầu tiên với nhau vào tháng 6/2012. Tuy nhiên, chỉ 3 tháng sau đó, họ tuyên bố chia tay rồi lại tiếp tục hàn gắn quan hệ vào tháng 3/2013. Song, lần nối lại thứ hai của hai người chẳng kéo dài bao lâu.

Katy Perry và John đều là những ngôi sao có tình trường nhiều thăng trầm. Nữ ca sĩ 30 tuổi từng là vợ của nam diễn viên Russell Brand trong vòng 1 năm. Sau khi chia tay chồng, Katy cũng dính tin đồn hò hẹn với nhiều đồng nghiệp nhưng chỉ có mối tình với John là được cô thừa nhận.

Về phần mình, vốn là một nghệ sĩ điển trai, đào hoa và lãng mạn, John cũng không thiếu những “bóng hồng” vây quanh. Nam ca sĩ 37 tuổi từng là bạn trai của nữ diễn viên Jennifer Aniston, ca sĩ Taylor Swift, ca sĩ Jessica Simpson…. Những mối quan hệ này đều diễn ra trong thời gin ngắn và chỉ có mối tình với Katy Perry là nhiều thăng trầm với anh.


Vy Vy

Đáng quan tâm
Mới nhất