Tạ Đình Phong bị công ty bảo hiểm từ chối

(Dân trí) - Mới đây, các công ty bảo hiểm Hong Kong đã nhất trí đưa Tạ Đình Phong cùng nam diễn viên hành động Thành Long vào danh sách đen của mình. Theo đó, không một công ty nào dám nhận bảo hiểm cho hai chàng diễn viên ưa mạo hiểm này.

Nguyên nhân là do các bộ phim có sự góp mặt của Tạ Đình Phong trong thời gian qua có quá nhiều pha mạo hiểm, nguy hiểm đến tính mạng. Cụ thể, trong bộ phim điện ảnh hành động Bản sắc nam nhi do Tạ Đình Phong, Dư Văn Lạc và Ngô Kinh tham gia với vai trò nam diễn viên chính đang được thực hiện tại Hong Kong.

 

Trong phim, Tạ Đình Phong có nhiều cảnh quay hành động với mức độ rủi ro cao, vì vậy các công ty bảo hiểm Hong Kong không dám nhận bảo hiểm cho anh. Do vậy, nhà sản xuất đã phải cử người sang Mỹ để mua bảo hiểm cho Tạ Đình Phong trị giá tương đương 60 triệu đô la Hong Kong.

 

Tạ Đình Phong bị công ty bảo hiểm từ chối - 1

Tạ Đình Phong (trái) và Ngô Ngạn Tổ trong phim

“Bản sắc nam nhi” - bộ phim đòi hỏi có nhiều cảnh quay

mạo hiểm, rủi ro cao khiến không một công ty

bảo hiểm nào dám nhận lời bảo hiểm Tạ Đình Phong.

 

Tạ Đình Phong cho biết: “Tôi và Thành Long là hai diễn viên mà các công ty bảo hiểm Hong Kong đưa vào “danh sách đen”, từ chối nhận bảo hiểm. Nhiều người cho rằng chúng tôi đùa giỡn với tính mạng của mình, nhưng chúng tôi làm như vậy chỉ vì muốn đưa tính chân thật của phim lên cao nhất mà thôi”.

 

Thời điểm này, Tạ Đình Phong được xem là một trong những tên tuổi hot nhất làng giải trí Hong Kong. Mới 27 tuổi nhưng Tạ Đình Phong đã có một sự nghiệp khá ổn định, thành công trên cả lĩnh vực âm nhạc và điện ảnh.

 

Từ năm 1997, Tạ Đình Phong đã trình làng gần 20 đĩa hát và góp mặt trong gần 25 bộ phim. Bên cạnh đó, Tạ Đình Phong còn thử sức với vai trò đạo diễn, nhà sản xuất và nhà sáng tác âm nhạc.

 

Mi Vân

Theo Sina