Chủ nhật, 21/03/2010 - 11:21

Susan Boyle: Trở thành triệu phú trong sinh nhật tới

Dân trí Chỉ còn 11 ngày nữa là tới sinh nhật lần thứ 48 của Susan Boyle, giọng ca thiên thần được phát hiện tại cuộc thi Britain’s Got Talent năm 2009. Theo dự tính, tới đúng sinh nhật của mình, Susan sẽ trở thành triệu phú khi sở hữu 4 triệu bảng Anh.

 
Susan Boyle sẽ trở thành triệu phú vào đúng ngày sinh nhật sắp tới.

 

Còn nhớ, trước tháng 4 năm ngoái, Susan Boyle vẫn là một phụ nữ cô đơn, thất nghiệp và chưa một ai biết tới. Tuy nhiên, chỉ sau khi xuất hiện trong vòng thi thử giọng của cuộc thiBritain’s Got Talent, người phụ nữ ngoài tứ tuần này đã trở thành hiện tượng âm nhạc thế giới và được khán giả trên toàn thế giới biết tới.

 

Trong năm vừa qua, Susan Boyle đã kịp phát hành album đầu tay mang tên I Dreamed a Dream, thành công ngoài sức mong đợi. Album này đã trở thành một trong những album bán chạy nhất nước Anh trong năm ngoái.

 

Album I Dreamed A Dream của Susan đã phá kỷ lục tại Anh và trở thành album đầu tay bán chạy nhất từ trước tới nay với hơn 3 triệu bảng trong bốn tuần đầu phát hành. Tới nay, album này đã bán được hơn 8,5 triệu bản trên toàn thế giới.
 
Được biết, vào ngày 1/4 sắp tới, ngày sinh nhật lần thứ 48 của Susan, 4 triệu bảng Anh sẽ được chuyển vào tài khoản của người phụ nữ này. Khoản thu nhập này chủ yếu từ album bán chạy I Dreamed a Dream của cô và một số khoản doanh thu từ hoạt động của Susan trên thế giới.
 
Susan khi mới xuất hiện (trái) và hiện tại

 

Một nguồn tin thân cận của Susan Boyle tiết lộ, người phụ nữ 48 tuổi này sẽ dành khoản tiền đầu tiên mà mình kiếm được để tậu một ngôi nhà mới trang hoàng, đẹp đẽ tại Blackburn. Susan Boyle dự định sẽ sống trong căn hộ này tới cuối đời.

 

Đầu tháng 3 này, có thông tin cho rằng, Susan sắp mua một ngôi nhà trị giá 2 triệu bảng Anh tại London vì cảm thấy ngôi nhà cô đang ở không còn an toàn. Song, bạn bè thân thiết của Susan đã phủ nhận thông tin này, họ cho biết: “Susan không bao giờ có ý định mua nhà tại London. Danh tiếng không bao giờ khiến cô ấy thay đổi. Lúc này, Susan hiểu rằng, tiền bạc có thể mang lại cho cô ấy sự an toàn nên mới kiếm mua một ngôi nhà mới”.

 

Một người bạn của Susan cho hay: “Nhiều người nghĩ rằng, Susan đã trở thành triệu phú từ vài tháng nay bởi album của cô ấy đã được trình làng từ tháng 11 năm ngoái, nhưng không phải. Cho tới lúc này, khoản thu nhập khổng lồ mới được chuyển vào tài khoản của Susan”.

 

Trong thời gian tới, Susan có ý định tham gia biểu diễn tại Nhật Bản và Úc. Cụ thể, ngay tuần tới, Susan sẽ bay tới Tokyo (Nhật bản) và tham gia biểu diễn trước 10 nghìn khán giả vào đúng ngày sinh nhật của mình. Sau đó, cô sẽ chuyển tới Úc để tham gia biểu diễn tại một số địa điểm. 

 

Mi Vân

Theo Mail