Suri Cruise hồn nhiên và đáng yêu trên Us Weekly

(Dân trí) - Cô con gái nhỏ đáng yêu của tài tử Tom Cruise và nữ diễn viên Katie Holmes đã được tờ Us Weely uy tín chọn làm gương mặt trang bìa của số báo tuần này.

Tờ Us Weekly rất quan tâm đến việc giáo dục con cái của gia đình nổi tiếng này và họ cũng muốn biết giáo phái Scientology có tác động như thế nào trong việc dạy dỗ và chăm sóc bé Suri.

 

Không như những gia đình khác, chế độ ăn uống của bé Suri cũng rất đặc biệt. Thay vì uống các loại sữa bột và sữa tươi bình thường thì một thứ đồ uống không thể thiếu trong ngày của Suri là nước lúa mạch trộn với sữa và sirô ngô.

 

Suri Cruise hồn nhiên và đáng yêu trên Us Weekly - 1

 

Dù còn quá bé để theo học lớp của những người theo đạo Scientology, nhưng bao vây quanh cô bé Suri đều là những tín đồ của giáo phái này. Trong đó phải kể đến hai vú em, những người luôn theo sát Suri 24/24 giờ trong ngày. “Tom không thích giao thiệp với những người không phải là tín đồ của Scientologists”, một người thân của ngôi sao này nói.

 

Suri Cruise hồn nhiên và đáng yêu trên Us Weekly - 2

 

Tuy nhiên, cũng giống như bao trẻ em khác, Suri cũng là một cô bé rất hiếu động. Nhưng Suri không bao giờ bị bố mẹ la mắng và thay vào đó họ giải thích cho bé biết rằng đó là những hành động không hay.

 

Suri Cruise hồn nhiên và đáng yêu trên Us Weekly - 3

 

“TomKat rất nhân hậu. Họ không đặt ra quá nhiều quy tắc cho cô con gái cưng. Họ luôn luôn chiều chuộng con gái mình”, người này cho biết thêm.

 

Hiện, gia đình hạnh phúc này có mặt tại thành phố Berlin, Đức - nơi Tom Cruise đang thực hiện bộ phim Valkyrie.

 

Kin Trần
Theo JJ