Song Hye Kyo hấp dẫn bởi hình ảnh ngấn lệ

(Dân trí) - Ngay khi tấm áp phích của phim nhựa “Nàng Hwang Ji Yi” vừa được tung ra hồi trung tuần tháng 2, các nhà phê bình trong nước đã không ngớt trầm trồ. Hình ảnh Song Hye Kyo ngấn lệ nhưng không kém phần diễm lệ này đã quyến rũ giới truyền thông châu Á.

Theo báo giới Hàn Quốc, cái nhìn kiên định cùng với những nét vẽ hoa văn hiện đại trên váy áo của đã tôn lên hình tượng "Nữ hoàng trái tim của Song Hye Kyo". Hình tượng đó khiến nhiều người nhớ tới nữ hoàng Elizabeth I và nàng Carmen - những hình tượng người phụ nữ gợi cảm.

 

Quả thực, chính Song Hye Kyo đã tạo nên cái “thần” cho nhân vật kỹ nữ Hwang Ji Yi. Bởi vậy, phim đã giành được sự hưởng ứng nhiệt liệt của các nhà phê bình trong cũng như ngoài nước. Dự kiến, bộ phim này cũng sẽ sớm được tung ra thị trường châu Âu.

 

Tấm áp phích cũng hứa hẹn nhiều điều biến đổi so với hình tượng  trước của Song. Đặc biệt là tại Malaysia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam, bộ phim này cũng được chờ đợi không kém gì tại Hàn Quốc.

 

Song Hye Kyo hấp dẫn bởi hình ảnh ngấn lệ - 1
Trông Song Hye Kyo thật huyền bí!

 

Nhiều người kỳ vọng, với vai diễn này, Song Hye Kyo có thể tiếp cận với khán giả quốc tế, có thể trong LHP quốc tế Cannes sắp tới, Song sẽ nhận được đề cử cho giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.

 

Tại thị trường trong nước, Song Hye Kyo cũng phải đối mặt với khá nhiều sức ép khi trước đó, người đẹp Ha Ji Won đã tỏa sáng trong bộ phim truyền hình Nàng Hwang Ji Yi của đài KBS trong năm 2006.

 

Tuy nhiên, Song Hye Kyo vẫn tỏ ra khá lạc quan. Cô tin tưởng rằng, quyết định thay đổi hình tượng, cũng như thái độ làm việc nghiêm túc gần nửa năm qua của mình sẽ mang đến thành công cho bộ phim này.

 

Như vậy, Nàng Hwang Ji Yi là bộ phim nhựa thứ hai trong sự nghiệp của Song Hye Kyo sau My Girl & I (Cô nàng đáng yêu) được thực hiện năm 2005.

 

Bộ phim Nàng Hwang Ji Yi sẽ được công chiếu tại Hàn Quốc và các quốc gia châu Á láng giềng vào mùa hè năm nay.

 

Mi Vân

Theo Korea Yahoo

Đang được quan tâm