“Sốc” với dáng chuẩn của Danielle Lloyd sau 11 tuần sinh con

(Dân trí) - Khi ngắm cựu HH Anh khoe dáng trong bộ áo tắm, thật khó tin là cô nàng chỉ vừa sinh em bé đầu lòng được 11 tuần. Thân hình của cô khiến nhiều cô gái trẻ khác cũng phải ngưỡng mộ.

Chỉ 11 tuần sau khi sinh, Danielle Lloyd đã lấy lại được thân hình siêu mẫu của mình. Mặc dù, trong thời kỳ mang thai con trai Archie, Danielle đã tăng khá nhiều cân nhưng sau khi em bé ra đời, cô nàng đã giảm cân nhanh chóng và lấy lại được dáng người siêu mẫu chỉ sau 11 tuần.
 
“Sốc” với dáng chuẩn của Danielle Lloyd sau 11 tuần sinh con - 1

Danielle Lloyd khoe những đường cong ngỡ ngàng sau ít tuần sinh con

 

 

Chia sẻ về vấn đề này với tạp chí Now, Danielle cho biết: “Tôi muốn mình giảm cân xuống còn 57,6 kg. Vì vậy, tôi đã cố gắng luyên tập. Tôi đang rất hài lòng về cơ thể của mình và tôi thấy mình thật gợi cảm. Tôi biết, bụng tôi còn hơi to một chút.  Jamie nói rằng, tôi vẫn còn hơi béo, nhưng tôi biết anh ấy yêu cơ thể của tôi.”

 

Để đánh dấu sự nỗ lực này, cô nàng đã tái tạo lại bức hình mà biểu tượng sắc đẹp Liz Hurley chụp cho tạp chí Pop năm 2002, sau khi Liz sinh con trai Damian. Trong bức hình này, Danielle đã diện một bộ áo tắm màu đen, đi giày cao gót siêu cao và tạo dáng bên những chiếc vòng.

 
“Sốc” với dáng chuẩn của Danielle Lloyd sau 11 tuần sinh con - 2

Danielle Lloyd (trái) và Liz Hurley (phải) chụp năm 2002

 

Hôn thê của cầu thủ Jamie O’Hara sinh con trai đầu lòng tháng 7 vừa rồi và chỉ sau 11 tuần cô nàng đã có cuộc lột xác ngoạn mục, khi giảm số size của mình từ 14 khi mang bầu xuống còn 10 chỉ vài tuần sau khi sinh.

 

Danielle chỉ là người có cuộc lột xác ngoạn mục gần nhất mà thôi. Trước cô, đã có rất nhiều cô nàng cũng đạt được thành tích tương tự như vậy. Tuy nhiên, cuộc chiến tái tạo dáng của các nàng không hề đơn giản. Để có được những đường cong hoàn hảo sau khi sinh, trong suốt nhiều ngày Liz Hurley chỉ nuôi dưỡng cơ thể bằng một ít loại hoa quả khô. Trong khi, Victoria Beckham không ăn bất cứ thứ gì ngoài những con tôm panđan để lấy lại vóc dáng sau khi sinh Cruz.

 

“Sốc” với dáng chuẩn của Danielle Lloyd sau 11 tuần sinh con - 3
Danielle Lloyd khi mang thai tháng thứ 6.

 

Jerry

Theo DM

 

Đang được quan tâm