Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021:

Sau đêm thi bán kết, Ngọc Thảo lập tức "thăng hạng"

(Dân trí) - Sau đêm thi bán kết tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021, Á hậu Ngọc Thảo của Việt Nam đã "thăng hạng" đáng kể và đang có mặt trong danh sách những người đẹp tiềm năng cho vương miện.

Trong đêm thi bán kết Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021, các thí sinh phải tham gia trình diễn áo tắm và trình diễn trang phục dạ hội. Hơn 60 cô gái của cuộc thi đã có những màn trình diễn tự tin và nóng bỏng trên sân khấu. Sau đêm thi này, ban giám khảo sẽ chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất lọt vào chung kết của cuộc thi. Ngọc Thảo của Việt Nam đã có phần thể hiện khá tốt trong đêm thi bán kết.

Ngày 27/3, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình Thế giới 2021 (Miss Grand International 2021) đã công bố danh sách những thí sinh đang được khán giả bình chọn cao nhất trong đêm bán kết. Theo đó, Ngọc Thảo đã có mặt trong danh sách này cùng đại diện của Indonesia, Philippines, Campuchia và Peru.

 
Sau đêm thi bán kết, Ngọc Thảo lập tức thăng hạng - 1

Ngọc Thảo của Việt Nam đang nằm trong top những thí sinh được khán giả yêu thích nhất sau đêm thi bán kết của Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021, ngày 253. 

Ngoài ra, đại diện của Việt Nam cũng đang có mặt trong danh sách những thí sinh sáng giá nhất cho danh hiệu Người đẹp trình diễn trang phục truyền thống. Danh sách này hiện gồm 10 thí sinh, trong đó có 5 thí sinh do khán giả bình chọn và 5 thí sinh do ban tổ chức cuộc thi bình chọn.

Ngọc Thảo của Việt Nam nằm trong top 5 thí sinh do ban giám khảo của cuộc thi lựa chọn cùng thí sinh của Campuchia, Indonesia, Philippines, Guatemala. Danh sách 5 thí sinh được khán giả bình chọn cao nhất trong phần thi trình diễn Trang phục dân tộc gồm Hoa hậu Campuchia, Hoa hậu Indonesia, Hoa hậu Philippines, Hoa hậu Guatemala và Hoa hậu Ecuador. Năm nay, phần thi Người đẹp trình diễn trang phục dân tộc đẹp nhất sẽ có tới 3 người chiến thắng và sẽ được công bố kết quả trong đêm chung kết sắp tới. 

Sau đêm thi bán kết, Ngọc Thảo lập tức thăng hạng - 2

Ngọc Thảo còn lọt top 5 thí sinh trình diễn trang phục dân tộc đẹp nhất tại Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 cùng đại diện của Campuchia, Indonesia, Philippines, Guatemala. Kết quả cuối cùng sẽ được công bố trong đêm chung kết. 

Sau đêm thi bán kết, Ngọc Thảo lập tức thăng hạng - 3

Ngọc Thảo nổi bật trong phần biểu diễn áo tắm của đêm thi bán kết cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021, ngày 25/3.

Sau đêm thi bán kết, Ngọc Thảo lập tức thăng hạng - 4

Đại diện của Việt Nam trình diễn tự tin và nhiệt huyết. 

Trước đó, vào ngày 24/3, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 đã công bố danh sách 5 người đẹp xuất sắc nhất trong phần thi trình diễn áo tắm. Người chiến thắng cuối cùng sẽ được công bố vào đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hòa bình 2021 và thí sinh giành được danh hiệu Hoa hậu trình diễn áo tắm đẹp nhất sẽ lọt thẳng top 20 cuộc thi. Danh sách này gồm Hoa hậu Philippines, Hoa hậu Ecuador, Hoa hậu Indonesia, Hoa hậu Thái Lan, Hoa hậu Campuchia.

Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 đang đi dần tới những ngày cuối. Những gương mặt sáng giá nhất bắt đầu lộ diện. Sau đêm thi bán kết 25/3, các chuyên gia của chuyên trang Globalbeauties cũng đã nhanh chóng đưa ra danh sách top 20 của mình. Đại diện của Việt Nam - Ngọc Thảo xếp thứ 15 trong danh sách này và 5 thí sinh được đánh giá cao nhất tại cuộc thi này gồm Hoa hậu Indonesia, Hoa hậu Cộng hòa Séc, Hoa hậu Philippines, Hoa hậu Brazil, Hoa hậu Argentina. Với những nỗ lực đang thể hiện và thành tích hiện tại, Ngọc Thảo của Việt Nam hoàn toàn có cơ hội trong cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021. 

Sau đêm thi bán kết, Ngọc Thảo lập tức thăng hạng - 5

Sau đêm thi bán kết ngày 25/3, chuyên trang Globalbeauties đã công bố danh sách 20 thí sinh sáng giá nhất cho danh hiệu Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 và Ngọc Thảo xếp thứ 15 trong danh sách này. 

Bài liên quan
Đang được quan tâm