Sau đám cưới, Trần Tuệ Lâm tạm xa chồng

(Dân trí) - Đúng 5 ngày sau đám cưới, diva Trần Tuệ Lâm vội vàng trở lại với công việc. Chiều qua 7/10, các phóng viên của Hồng Kông đã bắt gặp cô xuất hiện một mình tại sân bay. Trần Tuệ Lâm rời Hồng Kông bay sang Đài Loan để tham gia một bữa tiệc từ thiện.

>> Diva Hồng Kông rạng rỡ trong ngày cưới

 

Xuất hiện tại sân bay với nụ cười tươi tắn, Trần Tuệ Lâm vui vẻ vẫy tay chào các ký giả. Cô cầm chiếc túi xách hiệu Hermes trị giá khoảng 80 nghìn đô la Hồng Kông và khoe rằng đây là món quà do ông xã Lưu Kiến Hạo mới tặng.

 

Trước câu hỏi “Sau đám cưới, cô có thấy đặc biệt hơn trước không?”, Trần Tuệ Lâm trả lời: “Tôi không cảm thấy gì khác. Cuộc sống của chúng tôi vẫn như trước đây”. Câu trả lời của diva Hồng Kông khiến khoảng 50 thợ săn ảnh có mặt tại sân bay lúc đó phần nào thất vọng.

 

Ngôi sao nổi tiếng của Hồng Kông một lần nữa khẳng định, kế hoạch sinh em bé của cô sẽ được lùi sang năm sau bởi hiện tại cô còn bận rộn chuẩn bị cho live show sắp tới tại đại lục. Vẫy chào tạm biệt các ký giả, Trần Tuệ Lâm nhanh chóng bước vào trong để làm thủ tục. Cũng giống như hồi trước khi kết hôn, Trần Tuệ Lâm vẫn đi công tác một mình và hiếm khi “mang theo” Lưu Kiến Hạo.

 

Sau đám cưới, Trần Tuệ Lâm tạm xa chồng - 1
 

Sau đám cưới, Trần Tuệ Lâm tạm xa chồng - 2
 Trần Tuệ Lâm xuất hiện một mình tại sân bay, hôm 7/10

 

Sau đám cưới, Trần Tuệ Lâm tạm xa chồng - 3
 Cô vui vẻ vẫy chào giới săn tin Hồng Kông

 

Sau đám cưới, Trần Tuệ Lâm tạm xa chồng - 4

Trần Tuệ Lâm trong vòng vây của phóng viên

trước giờ lên máy bay sang Đài Loan làm việc.

 

Hôm 2/10 vừa rồi, Trần Tuệ Lâm và Lưu Kiến Hạo đã tổ chức một đám cưới đáng nhớ và ấm cúng trước sự chứng kiến của đông đảo bạn bè thân thiết trong làng giải trí. Đám cưới của họ được tổ chức đúng 16 năm sau kể từ ngày hai người quen biết.

 

Trần Tuệ Lâm đã không giấu được những giọt nước mắt hạnh phúc trong ngày trọng đại nhất cuộc đời này. Đám cưới này còn là cuộc trình diễn thời trang của cô dâu Trần Tuệ Lâm khi cô diện tới 3 chiếc váy cưới đẹp khác nhau.

 

Sau đám cưới, Trần Tuệ Lâm tạm xa chồng - 5

 

Sau đám cưới, Trần Tuệ Lâm tạm xa chồng - 6

 

Sau đám cưới, Trần Tuệ Lâm tạm xa chồng - 7

 

Sau đám cưới, Trần Tuệ Lâm tạm xa chồng - 8

Những khoảnh khắc khó quên trong đám cưới của

Trần Tuệ Lâm và Lưu Kiến Hạo, hôm 2/10

 

Sau đám cưới, Trần Tuệ Lâm tạm xa chồng - 9

 

Sau đám cưới, Trần Tuệ Lâm tạm xa chồng - 10

 

Sau đám cưới, Trần Tuệ Lâm tạm xa chồng - 11

Diva Hồng Kông Trần Tuệ Lâm với ba

chiếc váy cưới khác nhau trong ngày trọng đại.

 

Mi Vân

Theo News