Thứ bảy, 12/09/2009 - 09:02

Sắp có phần hai của “Sắc đẹp ngàn cân”

Dân trí

Nhà sản xuất của bộ phim ca nhạc đình đám của Hàn Quốc năm 2006 “200 Pounds Beauty” (Sắc đẹp ngàn cân) vừa xác nhận thông tin, phần hai của bộ phim này sắp bấm máy và ra mắt khán giả trong một ngày không xa.

 
 
Sắp có phần hai của “Sắc đẹp ngàn cân” - 1
Poster của phần một bộ phim Sắc đẹp ngàn cân
 

Sắc đẹp ngàn cân xoay quanh cuộc đời của một cô gái xấu xí nhưng sở hữu giọng hát tuyệt đẹp. Không thành khi theo đuổi một người đàn ông, cô quyết định tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ và biến mình từ “một con vịt xấu xí trở thành thiên nga”.

 

Ngoại hình mới giúp cô chiếm trọn trái tim của “chàng hoàng tử” đời mình và nhanh chóng trở thành một ca sĩ nổi tiếng. Song, cũng chính từ đây, cô phát hiện ra rằng, xinh đẹp không phải là tất cả và liên tiếp gặp những chuyện không hay…

 

Sắc đẹp ngàn cân không chỉ gây “sốt” tại Hàn Quốc mà tại nhiều quốc gia châu Á lân cận, bộ phim này được khán giả đón nhận nhiệt tình. Đáng nói hơn, bộ phim còn đưa nữ diễn viên Kim Ah Joong, vốn là một nữ diễn viên phim truyền hình bình thường tại Hàn Quốc, nhanh chóng vươn lên trở thành một nữ diễn viên hạng A với mức cát-sê cao ngất ngưởng, cùng nhiều hợp đồng quảng cáo có giá trị.

 

Kế hoạch thực hiện phần hai của Sắc đẹp ngàn cân đã được nhà sản xuất “nung nấu” từ năm 2007 nhưng phải tới năm 2009 này, kịch bản cho bộ phim mới chính thức được hoàn tất. Phần hai của Sắc đẹp ngàn cân sẽ do đạo diễn Kim Jung Min “nhào nặn”.
 
Sắp có phần hai của “Sắc đẹp ngàn cân” - 2
Sắc đẹp ngàn cân 1 đã thành công rực rỡ tại thị trường châu Á.

 

Điều đáng tiếc nhất chính là sự vắng mặt của nữ diễn viên Kim Ah Joong. Cách đây không lâu, nữ diễn viên xinh đẹp này đã tuyên bố sẽ không tham gia phần hai của Sắc đẹp ngàn cân mặc dù phần một của phim đã giúp cô có được danh tiếng.

 

Công ty KM Culture, đơn vị đứng ra sản xuất bộ phim này, tiết lộ rằng kịch bản cho phần hai của Sắc đẹp ngàn cân đang được hoàn tất và có tựa là Being Mother and Daughter is Painful (tạm dịch là Sự đau đớn khi làm mẹ và làm con gái).
 
Phim xoay quanh mối quan hệ bất hòa giữa một bà mẹ, “sản phẩm” của phẫu thuật thẩm mỹ, và một cô con gái “sở hữu” ngoại hình giống hệt mẹ trước khi nhờ tới sự “can thiệp” của dao kéo thẩm mỹ.
 
Sắp có phần hai của “Sắc đẹp ngàn cân” - 3
Kim Ah Joong có khả năng sẽ vắng mặt trong phần hai Sắc đẹp ngàn cân.

 

Mi Vân

Theo DB

Mới nhất