Sao Việt chúc Tết Nguyên Đán 2021 độc giả Dân trí

Băng Châu

(Dân trí) - Đông đảo các nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên, người mẫu... đã dành nhiều lời chúc tốt đẹp đến độc giả Dân trí trong dịp Tết Nguyên Đán 2021.

Đông đảo các nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên, người mẫu... đã dành nhiều lời chúc tốt đẹp đến độc giả Dân trí trong dịp Tết Nguyên Đán 2021.

Hoa hậu H'Hen Niê

Sao Việt chúc Tết Nguyên Đán 2021 độc giả Dân trí - 1

"Tết tới nơi rồi, ôi giời ơi, các anh mình ơi!". Tết tới nơi rồi, Hen xin chúc quý độc giả của báo Dân trí sẽ có một cái Tết thật ấm cúng, thật yêu thương bên gia đình của mình. Và chúc năm mới tất cả quý độc giả Tấn tài, Tấn lộc - Chúc thành công!

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến

Sao Việt chúc Tết Nguyên Đán 2021 độc giả Dân trí - 2

Chúc quý khán giả Dân trí năm mới Tân Sửu: Gia đình An khang - Sức khỏe vô vàn - Tiền bạc lai láng - Nhà nhà giàu sang! Chúc mọi người năm mới hạnh phúc và bình an bên gia đình. Và hy vọng mọi người sẽ luôn theo dõi cũng như ủng hộ nghệ sĩ để chúng tôi có thêm năng lượng làm việc tốt hơn, tích cực hơn và truyền đạt đến mọi người những giá trị tốt đẹp hơn. Happy new year!

Raper Suboi

Sao Việt chúc Tết Nguyên Đán 2021 độc giả Dân trí - 3

Suboi xin gửi đến độc giả Dân trí lời chúc một năm thật vui vẻ, có nhiều sức khỏe - thật sự điều này là quan trọng nhất. Và một năm thật hạnh phúc.

Diễn viên Lý Hương

Sao Việt chúc Tết Nguyên Đán 2021 độc giả Dân trí - 4

Trước thềm năm mới, Lý Hương xin chúc quý độc giả Dân trí, báo Dân trí thật nhiều sức khỏe, Vạn sự như ý, An khang thịnh vượng và đặc biệt năm mới này chúng ta phải có sức khỏe thật là nhiều để vượt qua được đại dịch Covid-19 nhé.

Nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long

Sao Việt chúc Tết Nguyên Đán 2021 độc giả Dân trí - 5

Nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021, Kim Tử Long xin chúc cho tất cả quý độc giả báo Dân trí được dồi dào sức khỏe, an lành, hạnh phúc bên mái ấm gia đình của mình. Mọi người hãy nhớ giữ gìn vệ sinh cho thật tốt để vượt qua được cơn dịch Covid-19 này. 

Ca sĩ Minh Tuyết

Sao Việt chúc Tết Nguyên Đán 2021 độc giả Dân trí - 6

Nhân dịp năm mới, Minh Tuyết xin gửi lời chúc Tết đến độc giả Dân trí một năm An khang, thịnh vượng và làm ăn phát tài. Thật nhiều sức khỏe và bình an trong tâm hồn. Chúc mừng năm mới!

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh

Sao Việt chúc Tết Nguyên Đán 2021 độc giả Dân trí - 7

Phạm Quỳnh Anh xin chúc quý độc giả Dân trí thật nhiều sức khỏe và bình an để có năm 2021 thật bùng nổ. Bởi vì năm qua chúng ta đã phải dừng lại rất nhiều kế hoạch cũng như có nhiều sự cản trở trong công việc của chúng ta. Chúc mọi người có nhiều sức khỏe để làm được điều mà mình mong muốn trong năm 2021 này nhé.

Ca sĩ Dương Triệu Vũ

Sao Việt chúc Tết Nguyên Đán 2021 độc giả Dân trí - 8

Nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021, Dương Triệu Vũ xin chúc tất cả các độc giả của Dân trí một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý. Và có thật nhiều tiền... để mua vé đi xem Vũ hát nhé (cười). 

Diễn viên Ngọc Thanh Tâm

Sao Việt chúc Tết Nguyên Đán 2021 độc giả Dân trí - 9

Tết đến, Ngọc Thanh Tâm mong muốn quý độc giả luôn có sức khỏe tràn trề. Tâm nghĩ chỉ có khỏe mạnh chúng ta mới có thể thực hiện được những dự án, hoài bão, mục tiêu của mình đã đặt ra. Ngoài ra, Tâm cũng mong mọi người luôn giữ một tinh thần tích cực, bởi chỉ có tích cực thì chúng ta mới dễ dàng vượt qua tất cả mọi khó khăn. 

Diễn viên Kaity Nguyễn

Sao Việt chúc Tết Nguyên Đán 2021 độc giả Dân trí - 10

Nhân dịp Tết đến, Kaity xin gửi đến quý độc giả cũng như các anh chị báo Dân trí sẽ có một cái Tết thật an khang, nhiều lì xì cũng như nhiều sức khỏe. Chúc mọi người một cái Tết ấm no và vui vẻ.

Ca sĩ Hòa MinZy

Sao Việt chúc Tết Nguyên Đán 2021 độc giả Dân trí - 11

Hòa Minzy xin gửi lời chúc đến độc giả Dân trí một năm mới hạnh phúc, vui vẻ, ấm áp, thịnh vượng. Và chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua đại dịch này nhé.

Diễn viên Ngọc Lan

Sao Việt chúc Tết Nguyên Đán 2021 độc giả Dân trí - 12

Nhân dịp năm mới, Ngọc Lan xin gửi lời chúc sức khỏe, chúc mọi điều may mắn và đặc biệt là độc giả báo Dân Trí lúc nào cũng vui, đầy năng lượng tích cực. Riêng Dân trí sẽ luôn đưa những thông tin bổ ích cũng như là nhịp cầu nối để cho nghệ sĩ gần khán giả hơn.

Diễn viên Lý Hùng

Sao Việt chúc Tết Nguyên Đán 2021 độc giả Dân trí - 13

Nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021, Lý Hùng xin chúc độc giả báo Dân trí bước sang năm mới được Vạn sự như ý, An khang thịnh vượng và luôn luôn hạnh phúc.