Sao “Rô-bốt đại chiến” lộ diện cùng bạn gái

(Dân trí) - Ngôi sao điện ảnh nổi tiếng Shia LaBeouf xuất hiện cùng cô bạn gái Mia Goth lần đầu tiên ngày 20/7 vừa rồi sau khi anh bị bắt tại New York vào tháng trước.

Shia LaBeouf và Mia Goth đã không còn xuất hiện bên nhau kể từ khi ngôi sao điện ảnh 28 tuổi bị cảnh sát tạm giữ hồi tháng trước ở New York. Ngày 20/7 vừa rồi, cặp đôi nắm tay nhau đi mua sắm ở một cửa hiệu nằm tại Hollywood.

Sao “Rô-bốt đại chiến” lộ diện cùng bạn gái
Shia LaBeouf và bạn gái Mia Goth xuất hiện cùng nhau tại một trung tâm mua sắm, ngày 20/7.

Nam diễn viên 28 tuổi trông tỉnh táo và vui vẻ hơn rất nhiều trong vài tuần gần đây kể từ khi anh chấp nhận vào trại cai nghiện điều trị vào tuần trước. Shia diện chiếc áo phông trắng giản dị và quần jeans màu xám.

Trong khi, cô bạn gái 21 tuổi tên Mia của Shia nhẹ nhàng với váy ngắn, áo phông trẻ trung kết hợp với áo khoác da. Mia và Shia quen nhau từ phim trường bộ phim Nymphomaniac. Mia tự tin để mặt “mộc” và thả tóc tự nhiên sau gáy khi xuống phố cùng bạn trai. Cô đi một đôi giày tennis.

Nữ diễn viên 21 tuổi mang theo một bó hoa trên tay còn Shia ôm theo đống đồ anh vừa mua sắm trong cửa hàng. Bạn bè của Shia cho biết, sức khỏe và tâm trạng của nam diễn viên Rô-bốt đại chiến đang cải thiện dần dần trong vài tuần trở lại đây.

Sao “Rô-bốt đại chiến” lộ diện cùng bạn gái

Đây là lần đầu tiên Shia và Mia lộ diện cùng nhau kể từ khi Shia bị bắt vài tuần trước.

Sao “Rô-bốt đại chiến” lộ diện cùng bạn gái

Mia Goth, 21 tuổi, rất thân thiết với mẹ của bạn trai.

Anh không còn cáu giận và vui vẻ trò chuyện với mọi người. Shia cũng thường xuyên tới phòng tập thể dục để cải thiện tâm trạng. Ngôi sao 28 tuổi theo học một khóa học tâm lý điều trị chứng nghiện rượu.

Christy Carlson Romano - bạn diễn của Shia trong bộ phim Even Stevens khẳng định rằng, Shia đang dần thoát khỏi những rắc rối trong cuộc sống. Chia sẻ trên kênh truyền hình Fox News, Christy cho hay: “Tôi tin, Shia là một nghệ sĩ tài năng, và cậu ấy sẽ ổn thôi. Nam nghệ sĩ thường vượt qua những khó khăn trong cuộc sống dễ dàng hơn các đồng nghiệp nữ”.

Cuối tuần vừa rồi, cảnh sát đã xuất hiện bên ngoài nhà riêng của ngôi sao “Rô-bốt đại chiến” để điều tra chuyện một người đàn ông cố tình đột nhập vào nhà riêng của Shia. Bạn gái của Shia đã rất lo lắng khi rời khỏi nhà riêng của anh.

Vy Vy

Shia LaBeouf đang phải đi cai nghiện rượu

Vy Vy

Ngôi sao 28 tuổi thường xuyên tới phòng tập để cải thiện tâm trạng.

Vy Vy