"Sao" phim "Núi yên ngựa" kết hôn lần 2

(Dân trí) - Chưa đầy 1 năm sau khi ly dị Phil Elverum, nữ diễn viên nổi tiếng Michelle Williams đã kết hôn với đạo diễn Thomas Kail.

Michelle Williams nhận giải Quả Cầu Vàng

Tờ UsWeekly mới đưa tin: "Ngôi sao từng 4 lần được đề cử giải Oscar Michelle Williams và đạo diễn Thomas Kail đã bí mật kết hôn."

Michelle Williams và Thomas Kail đều nổi tiếng là những người kín đáo về đời tư nên họ từ chối chia sẻ thông tin cụ thể về đám cưới với người hâm mộ. Tuy nhiên, tuần trước, cánh săn ảnh đã thấy cặp đôi này đeo nhẫn ở ngón tay áp út khi xuất hiện trên đường phố New York.

Sao phim Núi yên ngựa kết hôn lần 2 - 1

Michelle Williams và Thomas Kail hiện đang chờ đón đứa con chung đầu tiên của họ. Nữ diễn viên 40 tuổi lộ bụng bầu hồi tháng 1 và bạn bè cô cho biết, cô muốn kết hôn trước khi con chào đời.

Nữ diễn viên Michelle Williams và đạo diễn Thomas Kail gặp gỡ lần đầu khi hợp tác trong dự án phim truyền hình Fosse/Vernon ra mắt vào năm 2019. Michelle đã ly dị nhạc sỹ Phil Elverum cũng trong năm đó dù cặp đôi kết hôn chưa đầy 1 năm.

Ngôi sao phim My Week with Marilyn đã có 1 con gái năm nay 15 tuổi với bạn trai Heath Ledger - người đột tử vào năm 2007 vì uống thuốc quá liều.

Michelle Williams xinh đẹp dự sự kiện

Vĩnh Ngọc

Theo DM