Sao Hollywood chi nghìn đô tìm mèo cưng đi lạc

(Dân trí) - Joanna Krupa đang vô cùng tuyệt vọng khi không thể tìm kiếm được chú mèo cưng của mình.

Ngôi sao truyền hình thực tế 36 tuổi đã đăng tải các quảng cáo trên các phương tiện truyền thông với mong muốn chú mèo 11 tuổi tên Kicia của gia đình cô sẽ trở về nhà.

Thông tin được người mẫu đăng tải trên mạng xã hội


Thông tin được người mẫu đăng tải trên mạng xã hội

 

Hôm thứ ba vừa rồi, Joanna tuyên bố sẽ tặng từ 1 nghìn đến 1,5 nghìn đô cho bất cứ ai nhìn thấy chú mèo Kicia. Trước đó hai tuần, chú mèo này đã bỏ nhà ra đi.

 

“Tiền mặt cho bất cứ ai thấy Kicia. Tôi mất chú mèo này hai tuần trước tại Schaumburg và không thể tìm lại được” - Joanna viết trên tài khoản mạng xã hội vào thứ bảy tuần trước. Thứ ba vừa qua, cô tiếp tục đăng tải lại những thông tin này.

“Mọi sự giúp đỡ đều được trân trọng”, cô tiếp tục. Những tấm hình cũng như thông tin của chú mèo đi lạc được đính kèm theo tin nhắn trên. Trong tấm hình, chú mèo đeo một chiếc vòng cổ mầu hồng. “Chúng tôi cần sự giúp đỡ của các bạn để Kicia trở lại”, ngôi sao thực tế cầu xin mọi người hỗ trợ.

 

Joanna cảm kích vì được mọi người giúp đỡ

 
Joanna cảm kích vì được mọi người giúp đỡ

 

Theo mô tả của Joanna, Kicia sống tại Schaumburg, Illinois. Chị gái của Joanna, Marta trước đó cũng đã chia sẻ các thông tin về sự mất mát này.

 

Mặc dù chưa thể tìm lại được chú mèo, sau khi đăng tải các thông tin trên, Joanna đã nhận được rất nhiều giúp đỡ từ cư dân mạng.

“Thời điểm khó khăn là lúc bạn nhận ra những điều kỳ diệu từ cuộc sống. Những người xa lạ đã giúp đỡ tôi nhiều hơn những gì chính bản thân và gia đình tôi đã làm” - Joanna chia sẻ hôm thứ bảy.

 

Người đẹp đang là giám khảo của chương trình Next Top Model Ba Lan

 
Người đẹp đang là giám khảo của chương trình Next Top Model Ba Lan

 

Dù chú mèo cưng đã đi lạc, Joanna vẫn còn một thú cưng bầu bạn. Đó là chú chó tên Darla.

“Darla khiến tôi cảm thấy khá hơn và vững tin hơn”, Joanna chú thích bên cạnh tấm hình cô âu yếm chú chú này.

 

Tình yêu của người mẫu này với động vật không phải là làm màu. Cô đã đấu tranh nhiều lần cho quyền động vật, đồng thời xuất hiện trong các bức ảnh khỏa thân của PETA trong cách chiến dịch vận động của họ.

Chia tay mèo cưng, cô vẫn còn có cún cưng bầu bạn

Chia tay mèo cưng, cô vẫn còn có cún cưng bầu bạn

 

Trong khi được biết đến rộng rãi tại Mỹ khi xuất hiện trong hai mùa chương trình The Real Housewives of Miami, Joanna cũng nổi tiếng khi cầm trịch Next Top Model phiên bản Ba Lan từ năm 2010.

 

Mặc dù vô cùng lo lắng cho chú mèo của mình, Joanna vẫn vui vẻ tận hưởng những phút giây hạnh phúc trong lễ kỷ niệm 2 năm đám cưới với Romain Zago.

Hôm thứ bày, cô chia sẻ hai tấm ảnh trong lễ cưới lên Instagram kèm chú thích “Chúc mừng hai năm ngày cưới. Romain Zago, tri kỷ của tôi, tâm hồn của tôi, năng lượng và cuộc sống của tôi”

 

Hải Anh

Theo DM