Sao "Giày thủy tinh" vừa đón con gái đầu lòng

(Dân trí) - Cặp tình nhân nổi tiếng xứ kim chi Park Sol Mi và Han Jae Suk vừa chào đón cô con gái đầu lòng ngày 23/3 vừa rồi. Đại diện của cặp đôi này đã xác nhận thông tin trên với người hâm mộ.

Nữ diễn viên Park Sol Mi sinh con gái vào lúc 5 giờ chiều ngày hôm qua 23/3 tại một bệnh viện ở Seoul, Hàn Quốc. “Cả Park Sol Mi và Han Jae Suk đều rất hạnh phúc. Em bé và mẹ đều khỏe mạnh”, đại diện của Park Sol Mi cho hay.
 
Vợ chồng Park Sol Mi và Han Jae Suk vừa đón con gái đầu lòng ngày 23/3.

Vợ chồng Park Sol Mi và Han Jae Suk vừa đón con gái đầu lòng ngày 23/3.

 

Park Sol Mi và Han Jae Suk đều là những ngôi sao hạng A của làng giải trí xứ kim chi. Cặp đôi này quen nhau từ phim trường bộ phim Merchant Kim Man Deok vào năm 2010 rồi nhanh chóng hò hẹn sau đó. Sau khi tìm hiểu gần 3 năm, họ quyết định tổ chức hôn lễ vào tháng 4 năm ngoái trước sự chứng kiến của bạn bè và người thân.

 

Tháng 9 năm ngoái, nữ diễn viên của “Bản tình ca mùa đông” thông báo cô đang mang bầu và tuyên bố tạm ngừng mọi hoạt động trong làng giải trí. Park Sol Mi từng làm quen với khán giả Việt Nam qua những bộ phim truyền hình như Bản tình ca mùa đông, Một cho tất cả... trong khi "ông xã" Han Jae Suk từng nổi tiếng với vai nam chính trong loạt phim truyền hình Người mẫu, Bốn chị em gái, Giày thủy tinh... 

Vy Vy