Sao “Giày thủy tinh” sắp cưới vợ

(Dân trí) - Sau 3 năm hò hẹn, hai ngôi sao hạng A của xứ Hàn là Han Jae Suk và Park Sol Mi đã quyết định làm đám cưới vào tháng 4 tới. Thông tin này đã được công ty đại diện cho nam diễn viên của “Giày thủy tinh” thông báo với người hâm mộ.

Lễ cưới sẽ được tổ chức tại khách sạn W Seoul Walkerhill ở Seoul, vào ngày 21/4 tới.
 
Hai ngôi sao hạng A của Hàn Quốc là Han Jae Suk và Park Sol Mi sẽ làm đám cưới vào ngày 21/4 tới.
Hai ngôi sao hạng A của Hàn Quốc là Han Jae Suk và Park Sol Mi sẽ làm đám cưới vào ngày 21/4 tới.

 

Han Jae Suk được khán giả biết tới qua bộ phim Giày thủy tinh, Bốn chị em… còn nữ diễn viên Park Sol Mi chuyên những vai phản diện, cô từng tham gia diễn xuất trong bộ phim Một cho tất cả (All in).

 

Cặp đôi này quen biết nhau khi làm việc chung trong bộ phim truyền hình The Great Merchant của đài KBS. Hai người quyết định yêu nhau sau khi tin đồn về mối quan hệ tình cảm giữa hai người “bùng phát” trên các phương tiện truyền thông xứ Hàn.

 

Sau một thời gian tìm hiểu và nhắn tin qua lại, cặp đôi này chính thức trở thành tình nhân vào tháng 5/2011. Giống như mọi cặp đôi khác, đôi khi Park Sol Mi và Han Jae Suk cũng dính tin đồn chia tay suốt 3 năm hò hẹn.

 

Gần đây, trong một chương trình phỏng vấn, Han Jae Suk bất ngờ thông báo: “Tôi chưa có kế hoạch chi tiết cho đám cưới nhưng tôi sẽ sớm kết hôn với bạn gái Park Sol Mi khi có dịp thích hợp”.
 
Nữ diễn viên Park Sol Mi gần đây tham gia chương trình truyền hình thực tế mang tên Law of Jungle phản ánh quá trình các ngôi sao khám phá những vùng đất nổi tiếng và bí ẩn, ví dụ như Amazon.

 

Vy Vy