Renée Zellweger "mở lòng" trên tạp chí Reader's Digest

(Dân trí) - Không chỉ mở lòng để nói về cuộc hôn nhân ngắn ngủi giữa cô và ca sĩ nhạc đồng quê Kenny Chesney, “tiểu thư Jones” Renée Zellweger cũng tiết lộ mối quan hệ của cô với tài tử George Clooney.

Ngoài việc tâm sự về những mối quan hệ, trên tạp chí Reader's Digest phát hành vào tháng 11 tới, ngôi sao của Chicago Renée Zellweger cũng bày tỏ lý do tại sao cô không muốn ở lại Los Angeles cũng như lý do tại sao cô không nhận lời đóng những cảnh khỏa thân. Dưới đây là một số trích đoạn trong bài báo về Renée Zellweger trên tạp chí Reader's Digest:

 

Kể từ sau khi cuộc hôn nhân ngắn ngủi giữa Renée và Chesney kết thúc vào năm 2005, cho đến bây giờ nữ diễn viên này vẫn bền bỉ làm bạn với cô đơn dù bên cạnh cô luôn có rất nhiều người theo đuổi.

Renée thổ lộ: “Thật sự tôi không hề muốn nghe những câu nói nịnh bợ, tôi chấp nhận với hoàn cảnh hiện tại của mình bởi vì tôi không còn là người nhẹ dạ, nông nổi nữa. Dù giờ đây cuộc sống của tôi trở nên bình lặng, nhưng tôi vẫn luôn tìm được những điều ý nghĩa sôi động xung quanh cuộc sống độc thân của mình”.

 

Renée Zellweger "mở lòng" trên tạp chí Reader's Digest  - 1

 

Người đẹp Renee vẫn luôn nhớ tới cuộc hôn nhân ngắn ngủi giữa cô và nam ca sĩ nhạc đồng quê nổi tiếng Kenny Chesney như một kỷ niệm buồn, cô nói: “Tôi kết hôn và rồi lại không kết hôn bởi không phải mọi việc đều tiến triển theo như bạn hy vọng và tôi không phải người đầu tiên nếm trải sự thất vọng từ chính cuộc đời mình”.

Renée Zellweger và Kenny Chesney gặp nhau lần đầu tiên hồi 1/2005 và chỉ 4 tháng sau hai người đã quyết định làm lễ kết hôn, nhưng cũng khoảng 4 tháng sau đó đôi vợ chồng son này lại gây sốc cho người hâm mộ bằng việc tuyên bố ly hôn.  

Renée Zellweger "mở lòng" trên tạp chí Reader's Digest  - 2

 

Renée Zellweger "mở lòng" trên tạp chí Reader's Digest  - 3

 

Nói về mối quan hệ tình cảm sâu nặng giữa cô và tài tử George Clooney, Renée cho biết cô chỉ coi tài tử này là một người bạn tốt mà thôi. "Tôi thường xuyên trò chuyện với anh ấy qua mail và anh ấy cũng giữ liên lạc với tôi bằng cách luôn trả lời thư đều đặn", “Tiểu thư Jones” nói thêm.

 

Bên cạnh đó ngôi sao của Nhật ký tiểu thư Jones cũng cho biết lý do tại sao cô không bao giờ nhận lời đảm nhiệm một vai diễn khỏa thân, nữ diễn viên này nói: “Tôi không muốn xuất hiện phơi bày bộ ngực của mình trong những cảnh quay bởi vai diễn đó sẽ không để cho tôi có một khoảng bình yên trong cuộc sống và những thế hệ trước như bố mẹ tôi sẽ cảm thấy khó chịu khi đến dự buổi lễ ra mắt bộ phim. Chính vì thế tôi đã tránh xa những cảnh đó”.

Renée Zellweger "mở lòng" trên tạp chí Reader's Digest  - 4

Renée Zellweger, tên thật Renée Kathleen Zellweger sinh ngày 25/41/969 tại Mỹ. Cô được biết đến với vai trò là một nữ diễn viên, nhà sản xuất phim...  Renée Zellweger nhanh chóng trở thành ngôi sao nổi tiếng vào năm 2001 sau khi đảm nhiệm vai diễn Bridget Jones trong phim Nhật ký tiểu thư Jones bên cạnh tài tử Hugh Grant. Vai diễn này đã giúp Renée Zellweger có được đề cử giải Oscar cho giải Nữ diễn viên chính xuất xắc nhất.

Nhưng có lẽ phải đến năm 2004 thần may mắn mới mỉm cười với cô khi cô vinh dự sở hữu giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Oscar cho vai diễn trong bộ phim Cold Mountain.

Kin Trần
Theo Hollywood