Thứ năm, 06/03/2008 - 13:12

Ra mắt bộ ảnh quảng cáo của Lee Hyori

Dân trí Hai kiều nữ của màn ảnh Hàn Quốc, một gương mặt quen thuộc và một tên tuổi đang lên cùng tỏa sáng trong bộ ảnh quảng cáo mới của mỹ phẩm cao cấp Isa Knox.

Lee Hyori đã đóng vai trò người phát ngôn cho sản phẩm Isa Knox khoảng 2 năm nay. Năm ngoái, Lee Hyori và người đẹp Hollywood - Jessica Alba là gương mặt đại diện cho Isa Knox tại Hàn Quốc và khu vực châu Á.

 

Tuy nhiên, năm nay, nhà sản xuất của Isa Knox quyết định mời một gương mặt mới tinh của màn ảnh Hàn Quốc, sánh đôi cùng Lee Hyori và giới thiệu dòng sản phẩm mới của hãng. Quảng cáo mới của hãng mang tên "Dream of white" nhằm giới thiệu dòng sản phẩm làm trắng mới của Isa Knox.

 

 

 

 

 

  “Người đẹp gợi cảm” Lee Hyori quảng cáo cho Isa Knox

 

Lee Ji Ah là cái tên mới nổi tại Hàn Quốc và là cái tên khiến báo giới xứ Hàn phải “tiêu tốn” khá nhiều giấy mực trong năm 2007. Lee Ji Ah (năm nay 28 tuổi) bắt đầu được các fan xứ Hàn và châu Á để mắt tới sau khi xuất hiện trong bộ phim The Legend (Bốn vị thần) cùng Bae Yong Joon.

 

The Legend trở thành một trong những bộ phim có tỉ suất bạn xem đài cao nhất trong năm 2007 và vô hình chung đã đưa Lee Ji Ah, một sinh viên chuyên ngành thiết kế, trở thành một diễn viên thực thụ.

 

Sau The Legend, Lee Ji Ah đã nhận được nhiều lời mời quảng cáo. Vẻ đẹp trong sáng nhưng không thiếu phần sang trọng của Lee Ji Ah đã khiến các chuyên gia quảng cáo của Isa Knox ưng ý. Không chỉ Isa Knox lựa chọn Lee Ji Ah mà nhiều nhãn hiệu thời trang, mỹ phẩm và thực phẩm cũng tìm tới nữ diễn viên xinh đẹp này, mời cô làm gương mặt đại diện. Từ sau The Legend, Lee Ji Ah vẫn chưa góp mặt trong tác phẩm điện ảnh nào.

 

 

 

 

“Người mới” Lee Ji Ah duyên dáng trong quảng cáo cho Isa Knox 

 

Mi Vân

Theo Isa Knox