Quang Hà lịch lãm đi xem show thời trang

(Dân trí) - Dù bận rộn với lịch diễn nhưng Quang Hà cùng ông bầu Quang Cường và bạn bè cũng đến chúc mừng Xuân Lan tối 30/10 vừa qua.

Tối 30/10, Quang Hà, Lâm Khánh Chi cùng hàng loạt sao Việt có mặt tại tuần lễ thời Vietnam Runway Fashion Week để ủng hộ Xuân Lan trong vai trò nhà sáng lập.

Quang Hà lịch lãm đi xem show thời trang - 1

Quang Hà và stylist Kevin Long

Dù bận rộn với lịch diễn nhưng Quang Hà cùng ông bầu Quang Cường, stylist Kevin Long cùng những người thân của mình cũng đến chúc mừng Xuân Lan trong vai trò nhà sáng lập chương trình. Là những người bạn thân thiết, Quang Hà và Xuân Lan thường góp mặt và động viên nhau thực hiện những chương trình nghệ thuật mang tính nhân văn cao.

Đây là ngày diễn thứ 2 của tuần lễ thời trang Vietnam Runway Fashion Week do Xuân Lan’s Academy tổ chức với sự có mặt của 10 nhà thiết kế và thương hiệu nổi tiếng. Trong đêm diễn này, trên thảm đỏ xuất hiện nhiều nghệ sĩ như ca sĩ Quang Hà, Lâm Khánh Chi, Hoa hậu Khánh Vân, diễn viên Đoàn Minh Tài, ca sĩ Sunny Đan Ngọc, diễn viên Lâm Vỹ Dạ, Stylist Kevin Long…

Quang Hà lịch lãm đi xem show thời trang - 2

Đoàn Minh Tài và Sunny Đan Ngọc

Quang Hà lịch lãm đi xem show thời trang - 3

Với đêm diễn thứ 2, Vietnam Runway Fashion Week giới thiệu 3 bộ sưu tập của Phan Anh Tuấn, An ST và Lê Long Dũng. Góp mặt trên sàn catwalk là những người mẫu, người đẹp hàng đầu như Võ Hoàng Yến, Khánh Vân, Minh Tú, Kim Duyên... 

Quang Hà lịch lãm đi xem show thời trang - 4

Đêm thời trang với hơn 300 người mẫu chuyên nghiệp, kết hợp cùng công nghệ cảm biến tương tác của First Interactive Technology, tạo nên một bữa tiệc thời trang mãn nhãn và khó quên cho khán giả.