Phong cách thời trang "nude" của Kylie Jenner

(Dân trí) - Có mặt tại Tuần lễ Thời trang Paris, nữ doanh nhân Kylie Jenner gây ấn tượng mạnh với phong cách thời trang "nude" cập nhật theo xu hướng "hot" nhất hiện nay.

Phong cách thời trang nude của Kylie Jenner - 1

Nữ doanh nhân người Mỹ Kylie Jenner (25 tuổi) tại Tuần lễ Thời trang Paris Xuân - Hè 2023 (Ảnh: Daily Mail).

Hai lần hiện diện gây sửng sốt của nữ doanh nhân người Mỹ Kylie Jenner (25 tuổi) tại Tuần lễ Thời trang Paris Xuân - Hè 2023 đều gắn với phong cách thời trang "nude" đang gây sốt hiện nay.

Thoạt tiên, Kylie gây ấn tượng với bộ đầm của nhà thiết kế Dilara Findikoglu. Là một doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, đồng thời được nhìn nhận là một ngôi sao phong cách trên mạng xã hội, Kylie không bao giờ để mình xuất hiện kém ấn tượng tại các tuần lễ thời trang quốc tế.

Bộ đầm bó sát sử dụng chất liệu xuyên thấu táo bạo kết hợp với những đường khoét, đường xẻ đưa lại cảm nhận gợi cảm nóng bỏng nghẹt thở. Lựa chọn thời trang táo bạo này được Kylie trưng trổ trong một ngày tận hưởng những trải nghiệm tự do tại Paris, cô không tham gia sự kiện hay đi xem show trình diễn nào với thiết kế nóng bỏng bốc lửa này.

Phục trang "nude" ấn tượng thứ hai của Kylie tại Paris phải kể tới bộ đầm ren đen xuyên thấu mà cô mặc tới dự một bữa tiệc dành cho giới sao đang tề tựu tại Paris. Bộ đầm ren này là một thiết kế của nhà mốt Mugler. Đây là một thiết kế thực hiện riêng cho Kylie, trên thị trường hiện không có bộ đầm thứ hai tương tự như vậy.

Kylie cho thấy cô là một người rất cập nhật xu hướng mốt bởi yếu tố "nude" đang là điểm nhấn xuất hiện trong rất nhiều bộ sưu tập thời trang được trình diễn tại các tuần lễ thời trang quốc tế diễn ra ở New York, Milan, Paris...

Phong cách thời trang nude của Kylie Jenner - 2

Thoạt tiên, Kylie gây ấn tượng với bộ đầm của nhà thiết kế Dilara Findikoglu (Ảnh: Daily Mail).

Từ kiểu dáng cho tới chất liệu, có thể thấy các nhà mốt đều đang hướng tới sự gợi cảm táo bạo và điểm nhấn đáng chú ý nằm ở vòng một. Áo ngực là chi tiết bị bỏ qua trong rất nhiều bộ sưu tập thời trang hiện nay. Cách ăn vận phóng khoáng, thoải mái hơn, chính là điều mà rất nhiều phụ nữ trên khắp thế giới ưa chuộng sau đại dịch Covid-19.

Thực tế, không chỉ trên sàn diễn thời trang mà ngay các ngôi sao phong cách khi đi xem trình diễn cũng có cách ăn vận rất phóng khoáng, táo bạo và gợi cảm. Kylie chính là một ví dụ tiêu biểu.

Trong đại dịch, người dân ở khắp nơi trên thế giới thường chỉ ở nhà và mặc những bộ đồ mặc nhà rộng rãi, thoải mái, với tông màu trung tính.

Giờ đây, các nhà mốt đồng loạt tạo nên bước đột phá mới sau giai đoạn trầm lắng của giới thời trang. Đời sống xã hội tại nhiều quốc gia đang dần trở lại bình thường, các nhà mốt cũng muốn đưa ra thông điệp rằng chúng ta cần ăn vận rực rỡ, táo bạo, ấn tượng hơn...

Tâm điểm của giới thời trang hiện tại xoay quanh yếu tố gợi cảm. Tạp chí thời trang Harper's Bazaar (Mỹ) từng đánh giá rằng đây là một nét đặc trưng của thời trang trong giai đoạn "hậu đại dịch".

Phong cách thời trang nude của Kylie Jenner - 3

Phục trang "nude" ấn tượng thứ hai của Kylie tại Paris phải kể tới bộ đầm ren đen xuyên thấu (Ảnh: Daily Mail).

Chính sự phấn khích trước việc cuộc sống đang dần trở lại bình thường đã khiến nhiều nhà mốt lựa chọn tung ra những thiết kế thời trang táo bạo. Hiện tại, phong cách thời trang xuyên thấu, thời trang "nude" đang rất được các ngôi sao nữ ưa chuộng.

Phong cách đầm "nude" đang xuất hiện nhiều hơn tại các sự kiện. Các chuyên gia phân tích xu hướng thời trang đã nhận định rằng khi cuộc sống dần trở lại bình thường sau đại dịch, thời trang sẽ có những sự đổi thay mạnh mẽ để thể hiện sự hân hoan.

Khi nhịp điệu cuộc sống hối hả, sống động trở lại, mỗi người đều sẽ cảm thấy rất vui vẻ, hứng khởi hơn. Chính vì vậy, khi xuất hiện trở lại tại các sự kiện giao tế xã hội, nhiều người thể hiện sự háo hức của mình bằng phong cách thời trang táo bạo và ấn tượng.

Điều này đang được thể hiện rõ nhất tại các sự kiện thảm đỏ của giới showbiz và trên sàn catwalk của giới thời trang.

Việc xu hướng thiết kế thời trang trở nên táo bạo hơn trong thời gian gần đây có thể xem như một câu trả lời của các nhà mốt sau những biến động mà đại dịch Covid-19 gây ra.

Theo Daily Mail
Tin liên quan