Phan Thị Ngọc Diễm lại không tham dự Hoa hậu Trái đất 2008

(Dân trí) - Trao đổi với <i>Dân trí</i> chiều nay, người đẹp Phan Thị Ngọc Diễm cho biết cô chính thức không tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2008 như dự định. Hoa hậu Du lịch Việt Nam đưa ra lý do “hồ sơ giấy tờ chưa đầy đủ”.

Thông tin Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 Phan Thị Ngọc Diễm sẽ đại diện cho nhan sắc Việt Nam tại cuộc thi Miss Earth 2008 được tổ chức tại Philippines “rộ” lên từ đầu tháng 10; khi tên và hình ảnh của người đẹp này được đăng tải trên trang web chính thức của cuộc thi.

Ngày 10/10, Ngọc Diễm cũng khẳng định cô nhận được lời mời từ phía Elite Việt Nam. Bên Elite Việt Nam nói nếu được chọn dự thi Hoa hậu Trái đất năm nay, Ngọc Diễm có thể thu xếp thời gian không? Và Ngọc Diễm nói sẽ cố gắng hết sức nếu được chọn lựa.

Tuy nhiên, cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2008 đã bắt đầu mà vẫn chưa có thông tin chính thức về người đẹp sẽ đại diện cho nhan sắc Việt Nam. Cho đến tối ngày 28/10, phần thi Trang phục truyền thống của Hoa hậu Trái đất 2008 đã được tổ chức tại nhà hát Pagcor, thành phố Paranaque, Philippines với sự tham gia của 85 thí sinh, không có sự xuất hiện của người đẹp Việt Nam.Trên trang web của cuộc thi cũng không còn tên và hình ảnh của Phan Thị Ngọc Diễm.
 
Phan Thị Ngọc Diễm lại không tham dự Hoa hậu Trái đất 2008 - 1
Hình ảnh và tên Ngọc Diễm trên trang web cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2008 đầu tháng 10

Liên lạc với Ngọc Diễm chiều 29/10, Ngọc Diễm xác nhận thông tin mình không tham gia cuộc thi này. Lý do được Elite thông báo cách đây khoảng hơn một tuần là do “hồ sơ giấy tờ chưa đầy đủ”. “Tôi cảm thấy hơi buồn, hơi tiếc một chút! Nhưng dù sao, sự chuẩn bị của mình cũng chưa được tốt lắm. Tôi vẫn còn rất nhiều cơ hội khác nữa”, Ngọc Diễm tâm sự.

Hiện tại, Ngọc Diễm cũng chưa nhận được lời mời tham gia cuộc thi Hoa hậu Du lịch quốc tế 2009 hay bất kỳ cuộc thi sắc đẹp nào khác. Cô cũng chưa nhận được số tiền thưởng từ BTC cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008.
 
Ngọc Diễm đang tập trung lo thi học kỳ năm thứ 4 trường Đại học Ngoại thương TPHCM. Người đẹp này cũng chia sẻ, cô vừa hoàn thành vai thứ chính trong bộ phim truyền hình dài 30 tập Tham vọng của đạo diễn Xuân Cường.
 
Phan Thị Ngọc Diễm lại không tham dự Hoa hậu Trái đất 2008 - 2
Ngọc Diễm thử sức lĩnh vực phim ảnh và MC

Khoảng tháng 11 tới, Ngọc Diễm còn thử sức với lĩnh vực MC khi cùng dẫn với đàn anh đàn chị Thanh Bạch và Trịnh Kim Chi trong liveshow thời trang tóc Chuyện của tóc được hứa hẹn là rất hoành tráng tại TPHCM.

Như vậy, sau sự thành công của người đẹp Trương Chi Trúc Diễm tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất năm 2007, Việt Nam lại bỏ lỡ cơ hội “thăng” điểm trên bảng xếp hạng nhan sắc thế giới 2008!

Nguyễn Hằng

Đang được quan tâm