“Phan Kim Liên” Ôn Bích Hà gợi cảm đón tuổi 54

Mi Vân

(Dân trí) - Trên trang cá nhân, Ôn Bích Hà hạnh phúc chia sẻ những hình ảnh đáng nhớ trong dịp sinh nhật đón tuổi 54. Đặc biệt, dáng vóc thanh mảnh và gương mặt trẻ trung của người đẹp được nhiều người khen ngợi.

Chọn những trang phục gợi cảm và trẻ trung, Ôn Bích Hà đón tuổi mới với tâm trạng vui vẻ và thoải mái. Nữ diễn viên tâm sự, dù đã bước sang tuổi 54 nhưng cô vẫn luôn giữ cho mình sự vui vẻ và tươi trẻ trong tâm hồn. Ôn Bích Hà, sinh năm 1966, được xem là biểu tượng gợi cảm của làng giải trí Hồng Kông thập niên 1980 - 1990.

“Phan Kim Liên” Ôn Bích Hà gợi cảm đón tuổi 54 - 1

Ôn Bích Hà vừa đón sinh nhật lần thứ 54 bên bạn bè và người thân. 

Ôn Bích Hà khoe vẻ đẹp "không tuổi"

Nữ diễn viên gia nhập làng giải trí từ năm 15 tuổi và nhanh chóng trở nên nổi tiếng nhờ vẻ ngoài quyến rũ. Ôn Bích Hà được truyền thông gọi là “bông hồng lửa màn ảnh Hồng Kông” với nhiều vai diễn gây dấu ấn trong Phong thần bảng, Mối tình Kim Bình, Biến động kinh hồn, Cuối đường cuồng nộ, Bông hồng lửa, Loan đao phục hận... Vai diễn Đát Kỷ trong “Đát Kỷ Trụ Vương” và Phan Kim Liên trong “Mối tình Kim Bình” là hai viễn nổi bật nhất trong sự nghiệp của cô.

Nhiều năm nay, Ôn Bích Hà không còn tham gia đóng phim nhưng sự xuất hiện của cô tại các sự kiện hay trên mạng xã hội luôn gây “sốt” bởi vẻ ngoài không tuổi của mỹ nhân 54 tuổi. Ôn Bích Hà tiết lộ, cô chăm tập thể dục và cố gắng cân đối chế độ dinh dưỡng để giữ cân.

Việc lựa chọn những trang phục gợi cảm và trẻ trung cũng giúp Ôn Bích Hà luôn có vẻ ngoài trẻ trung hơn so với những bạn bè cùng lứa. Cuộc hôn nhân viên mãn bên “ông xã” doanh nhân cũng khiến mỹ nhân 54 tuổi có tâm trạng thoải mái, vui vẻ, nhờ vậy mà trẻ đẹp bất chấp tuổi tác.

“Phan Kim Liên” Ôn Bích Hà gợi cảm đón tuổi 54 - 2

Ôn Bích Hà kết hôn với doanh nhân Hà Tổ Quang từ năm 2000. 

“Phan Kim Liên” Ôn Bích Hà gợi cảm đón tuổi 54 - 3

Sau 20 năm chung sống, cặp đôi không có con chung nhưng nhận một bé trai làm con nuôi. 

Ôn Bích Hà kết hôn với doanh nhân Hà Tổ Quang vào năm 2000 bất chấp sự phản đối của gia đình doanh nhân họ Hà. Cặp đôi không có con chung mà vợ chồng người đẹp nhận một cậu con trai nuôi vì Ôn Bích Hà thừa nhận, cô sợ chuyện sinh nở. Gia đình 3 người của Ôn Bích Hà thường xuyên du lịch ở nhiều nơi trên thế giới.

Ôn Bích Hà từng thừa nhận, cũng giống như mọi gia đình, vợ chồng cô cũng có giai đoạn sóng gió nhưng sau tất cả, họ luôn bình tĩnh cùng nhìn lại những gì đã trải qua để tiếp tục cố gắng. Hà Tổ Quang cũng là người đàn ông nổi tiếng yêu chiều và ủng hộ vợ. Thậm chí, anh không phản đối khi vợ thực hiện những bộ ảnh nóng bỏng với áo tắm khi đã ngoài 50 tuổi.

“Tôi không tin vào tình yêu vĩnh cửu. Từ nhỏ đến lớn, tôi đã nghe đủ mọi lời nhiếc móc mà mẹ dành cho cha. Vì vậy, tôi không bao giờ tin rằng yêu thương có thể kéo dài mãi mãi. Ngay cả khi đang ở bên anh ấy, tôi nghĩ chỉ có thể là một hoặc hai năm nữa. Nhưng Tổ Quang là người đàn ông tốt, khiến tôi có cảm giác được che chở và rất an toàn. Gặp được anh ấy chính là may mắn lớn nhất”, Ôn Bích Hà tự hào nói về người đàn ông của đời mình.

Ôn Bích Hà cho biết sẽ tiép tục hoạt động trong làng giải trí tới năm 60 tuổi rồi sau đó vợ chồng cô sẽ sang Mỹ định cư, dưỡng già. 

“Phan Kim Liên” Ôn Bích Hà gợi cảm đón tuổi 54 - 4

Ôn Bích Hà hạnh phúc vì luôn nhận được tình cảm và sự yêu thương của người thân, bạn bè trong mỗi dịp sinh nhật. 

“Phan Kim Liên” Ôn Bích Hà gợi cảm đón tuổi 54 - 5
“Phan Kim Liên” Ôn Bích Hà gợi cảm đón tuổi 54 - 6

Ở tuổi 54, Ôn Bích Hà vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ trung bất chấp thời gian. 

“Phan Kim Liên” Ôn Bích Hà gợi cảm đón tuổi 54 - 7

Thần thái như thiếu nữ đôi mươi của mỹ nhân 54 tuổi 

“Phan Kim Liên” Ôn Bích Hà gợi cảm đón tuổi 54 - 8
“Phan Kim Liên” Ôn Bích Hà gợi cảm đón tuổi 54 - 9

Ôn Bích Hà giải thích, cô chăm chỉ tập luyện, ăn uống khoa học và luôn giữ tinh thần vui vẻ. 

“Phan Kim Liên” Ôn Bích Hà gợi cảm đón tuổi 54 - 10
“Phan Kim Liên” Ôn Bích Hà gợi cảm đón tuổi 54 - 11

Vóc dáng tươi trẻ của "bông hồng lửa" xứ hương cảng khiến nhiều người ghen tị. 

“Phan Kim Liên” Ôn Bích Hà gợi cảm đón tuổi 54 - 12
“Phan Kim Liên” Ôn Bích Hà gợi cảm đón tuổi 54 - 13

Ngoài vóc dáng gợi cảm, thanh mảnh, gu thời trang "không tuổi" cũng giúp Ôn Bích Hà nổi tiếng. 

Ôn Bích Hà trẻ đẹp, nhí nhảnh trong tiệc sinh nhật