Phạm Văn Phương đã có "tin vui"?

(Dân trí) - Một nguồn tin thân cận tiết lộ, vợ chồng nữ diễn viên người Singapore Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận đang ngập tràn hạnh phúc khi ngôi sao ngoài tứ tuần đã mang bầu. Cặp đôi nổi tiếng của châu Á đã kết hôn gần 5 năm mà chưa có con.

Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận làm đám cưới từ năm 2009 sau một thời gian dài hò hẹn. Cặp đôi này từng lên kế hoạch có em bé sớm, song, gần 5 năm trôi qua, hai người vẫn chưa biến được ước mơ của mình trở thành hiện thực. Được biết, Phạm Văn Phương đã có ‘tin vui’, song, cái thai trong bụng còn nhỏ nên hai vợ chồng nghệ sĩ nổi tiếng chưa thông báo rộng rãi. Hiện tại, Phạm Văn Phương đang nghỉ ngơi và từ chối mọi công việc.

Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận chính thức trở thành vợ chồng vào năm 2009

Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận chính thức trở thành vợ chồng vào năm 2009

Tin đồn này xuất hiện được hơn một ngày nay nhưng cả hai nhân vật chính đều chưa lên tiếng xác nhận hay phủ nhận. Một người bạn của cặp đôi này cho hay, Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận muốn chờ đợi qua 3 tháng đầu mang bầu an toàn mới thông báo rộng khắp với người hâm mộ.

Đáp lại tin đồn và sự chờ đợi của người hâm mộ, quản lý của Phạm Văn Phương chỉ thông báo, nữ diễn viên xinh đẹp sẽ nghỉ ngơi dài hạn từ Giáng sinh năm ngoái tới khi nào khỏe mạnh sẽ trở lại với công việc. Người này cũng giải thích thêm rằng, cô chỉ quản lý công việc cho Văn Phương nên không muốn trả lời những câu hỏi liên quan tới đời tư.

Người quản lý cũng nói thêm rằng, Phạm Văn Phương đã yêu cầu công ty quản lý cho nghỉ ngơi một thời gian vì lý do cá nhân và sẽ trở lại với phim trường khi có kịch bản phim đặc sắc. “Chúng tôi sẽ thông báo tin vui với mọi người khi thích hợp”, người này nói thêm.

Sau 5 năm kết hôn, cặp đôi này sắp lên chức bố mẹ

Sau 5 năm kết hôn, cặp đôi này sắp lên chức bố mẹ

Gần một năm qua, Phạm Văn Phương chủ yếu làm việc ở nước ngoài, thị trường mà cô rất được yêu thích chính là Trung Quốc. Không chỉ góp mặt trong các bộ phim điện ảnh, truyền hình của Trung Quốc, Phạm Văn Phương còn xuất hiện tại các sự kiện thời trang và hoạt động của làng giải trí Hoa ngữ khá thường xuyên.

Còn nhớ, năm ngoái, trong một bài phỏng vấn, Lý Minh Thuận – “ông xã” của Phạm Văn Phương tiết lộ với báo giới rằng, lý do khiến vợ chồng anh chưa thể có con dù đã kết hôn được gần 5 năm là vì cả hai đều quá bận rộn và ít có thời gian dành cho nhau. Trong khi Phạm Văn Phương bận rộn với công việc tại Trung Quốc thì Lý Minh Thuận cũng chóng mặt với lịch quay phim, tham gia sự kiện tại Singapore.

Dù sống xa nhau nhưng cặp tình nhân bằng tuổi vẫn luôn cố gắng duy trì mối quan hệ. Lý Minh Thuận tiết lộ: “Việc duy trì liên lạc rất quan trọng với hôn nhân. Chiếc giường ở nhà chúng tôi chỉ dành cho việc trò chuyện qua điện thoại mà thôi”. Hi vọng rằng, trong năm Ngọ này, khát khao lên chức bố mẹ của cặp tình nhân 41 tuổi này sẽ trở thành hiện thực.

Vy Vy

Đang được quan tâm