Phạm Quỳnh Anh sắp phải phẫu thuật khối u

Hôm qua, ngày 24/10/2006, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã bay ra Hà Nội để chuẩn bị mọi thủ tục để quyết định có bước vào ca đại phẫu loại bỏ khối u trong bụng hay không.

Ngày 16/10/2006, Phạm Quỳnh Anh bị đau bụng dữ dội và được đưa vào viện. Các bác sĩ đã phát hiện một khối u trong bụng. Tại thời điểm đó, bác sĩ cho biết đã kiểm soát được tình hình sức khoẻ của Quỳnh Anh nhưng chắc chắn phải mổ. Đồng thời, Quỳnh Anh phải ngưng hoạt động biểu diễn,  không nhảy múa vì khố u đã khá lớn.

Hiện nay, do gia đình Phạm Quỳnh Anh ở Hà Nội muốn có thời gian để chăm sóc cho Quỳnh Anh sau khi mổ nên chiều ngày 24/10/2006 Quỳnh Anh đã bay ra Hà Nội để điều trị.

Được biết, vol.1 của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh sẽ phát hành trong tháng 11/2006. Album gồm 2 video clip và phim ngắn Số phận nói  về số phận một cô ca sĩ mù nghèo giàu nghị lực, nhân ái và chung thủy. Trong qúa trình tìm hiểu và nhập vai người khiếm thị, Phạm Quỳnh Anh đã cảm nhận được nỗi đau của họ và quyết định trích 500đ trên mỗi album bán ra tặng cho Quỹ Người mù nghèo của Hội Người mù. Phạm Quỳnh Anh hy vọng việc làm của mình sẽ góp phần mang đến ánh sáng cho những người thiếu may mắn.

 Theo Vietnamnet

Tag :